Tuần Lễ: 07/02/2015 – 13/02/2015

13/02/2015

THẬT RA VƯƠNG HỮU HÙNG SỢ ĐIỀU GÌ?

Có ai trong chúng ta mà không phạm tội? Người không có Chúa thì rất sợ tội lỗi của mình bị phô bày. Vì khi tội lỗi bị phô bày thì sẽ bị công chúng lên án, khinh bỉ, dầu công chúng cũng chẳng tốt lành gì (vì mọi người đều đã phạm tội – câu chuyện công chúng đòi ném đá người đàn bà phạm tội ngoại tình). Người thật sự có Chúa đã sống trong Chúa thì nhờ thánh linh của Chúa mà giữ mình không phạm tội, nhưng cũng có thể phạm tội mà không biết, nên rất mong người khác thấy mình có tội thì lên tiếng báo ngay cho mình biết, để mình ăn năn.

Người thật sự có Chúa không hề sợ người khác nói ra quá khứ tội lỗi của mình. Bởi vì quá khứ đó, dầu có đỏ như hồng điều cũng đã được máu của Đức Chúa Jesus Christ rửa sạch, trở nên trắng như tuyết. Quá khứ càng tội lỗi bao nhiêu thì càng minh chứng tình yêu và quyền năng biến đổi của Thiên Chúa bấy nhiêu.

Chỉ có người không ăn tội nhưng giả vờ ăn năn tội để tiếp tục sống trong tội mới sợ người khác nói ra quá khứ tội lỗi của mình.

Thật ra VHH không sợ bị người khác nêu ra quá khứ tội lỗi của anh ta. Chính anh ta đã làm video clip tự nêu ra quá khứ tội lỗi của mình, thì anh ta sợ gì việc người khác nói lên quá khứ tội lỗi của anh ta?

Vậy thì, VHH sợ gì trang web paulvuong.com?

Anh ta sợ trang web ấy chứng minh cho công chúng biết rằng: Anh ta không hề thật lòng ăn năn tội. Mà đã không thật lòng ăn năn tội thì không thể được tha tội và vẫn sống trong tội.

Tôi đã vì tình yêu thương của Đức Chúa Trời mà cho VHH cơ hội cuối cùng để chứng tỏ sự ăn năn của anh ta trước công chúng

VHH hãy công bố trên trang facebook của anh ta mấy lời sau đây:

“Tôi, Vương Hữu Hùng, trước đây mang tên Paul Vương, khi còn sinh hoạt trong Hội Thánh đã nhiều lần phạm tội tà dâm. Nay xin tuyên bố, tôi phạm tội tà dâm là vì bản chất ưa thích tà dâm trong tôi, không phải vì các bà các cô trong Hội Thánh quyến rũ tôi phạm tội, không phải vì tôi tin vào giáo lý Một Thiên Chúa Ba Ngôi mà tôi cứ phạm tội. Và, tôi xin lỗi người đã đưa sự phạm tội của tôi ra trước Hội Thánh. Tôi xin lỗi các nạn nhân của tôi.”

Chỉ cần như vậy thôi, tôi sẽ xóa bỏ tất cả những chi tiết nói về quá khứ phạm tội tà dâm của VHH trên trang paulvuong.comaboutfrancishung.com, mà chỉ thuần túy công bố sự rao giảng tà giáo của anh ta mà thôi.

Vì VHH có công bố như vậy, thì anh ta mới chứng tỏ là anh ta ăn năn (cho dù có thể anh ta không thật lòng). Và có công bố như vậy thì sự công chính mới được thể hiện cho các nạn nhân của VHH và cho người đưa tội của anh ta ra trước Hội Thánh bị anh ta bắt lỗi. Bởi vì trước đây, VHH nói là ăn năn tội nhưng:

1. VHH đổ thừa cho các nạn nhân của anh ta, bảo rằng họ đã quyến rũ anh ta khiến cho anh ta phạm tội.

2. VHH đổ thừa tại vì tin tín lý Một Thiên Chúa Ba Ngôi nên cứ phạm tội.

3. Thay vì cám ơn, VHH bắt lỗi người đưa sự phạm tội của anh ta ra trước Hội Thánh.

Quyền tự do lựa chọn thuộc về VHH. Tôi sẽ chờ cho đến 7 giờ sáng Chủ Nhật 15/02/2015, giờ và ngày theo Việt Nam.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/416082135226015

CÓ THẬT LÀ THÁNH LINH DẮT DẪN?

Khi đọc thấy tôi viết không có chuyện thánh linh dắt dẫn, thì VHH trích đăng Rô-ma 8:14 theo bản dịch truyền thống để “chứng minh” sự dắt dẫn của thánh linh.

“Vì hết thảy kẻ nào được Thánh Linh của Đức Chúa Trời dắt dẫn, đều là con của Đức Chúa Trời.”

Tiếc thay, trong nguyên ngữ không có chữ “thánh” và chữ “πνευματι θεου” trong nguyên ngữ Hy-lạp phải dịch theo văn phạm và văn mạch là “thần trí của Thiên Chúa.” Tức là ý muốn và ý chí của Đức Cha, Đức Con, và Đức Thánh Linh.

Dịch cho đúng văn phạm và văn mạch thì là:

Rô-ma 8:14 “Vì hết thảy kẻ nào được thần trí của Thiên Chúa dắt dẫn, đều là con cái của Thiên Chúa.”

King James Version: “For as many as are led by the Spirit of God, they are the sons of God. “

Từ ngữ Thiên Chúa luôn luôn chỉ chung Đức Cha, Đức Con, và Đức Thánh Linh. Lời Chúa mầu nhiệm như vậy. Cảm tạ Chúa.

Thử hỏi, VHH thiếu hiểu biết như vậy thì làm sao mà tôi có thể biện giáo với VHH, cho dù là VHH không phải là người theo tà giáo bị dứt phép thông công?

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415905695243659

CÁI TẬT BẤT THÀNH VĂN

VHH có cái tật bất thành văn. Đó là: Sau khi đắc ý đăng một bài lên, dù là bài viết hay là video clip, nếu bị tôi chỉ ra những điểm: vô lý, dối trá, lố bịch, vu khống, ngụy biện, và quỷ biện… thì lại không kèn không trống gỡ bỏ.

“Thần khi” nào dẫn dắt VHH mà tệ vậy? VHH thiếu khôn ngoan đã đành (vì từ khi chối bỏ thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, chối bỏ thân vị và thần tính của Đức Thánh Linh thì VHH không còn sự thông sáng nữa); nhưng “thần khí” ở trong VHH cũng chẳng khá gì, chỉ biết “dẫn dắt” cho VHH làm những trò buồn cười như vậy!

Vào khoảng 7:15 sáng 13/02/2015 (ngày giờ Việt Nam) VHH đã xóa các bài bị tôi phê bình trên trang facebook Phao Lô. Chỉ còn lại bài cũ đăng từ ngày 09/02/2015 trở về trước.

Than ôi! Khốn thay là kẻ chối bỏ Thiên Chúa của Thánh Kinh.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415890981911797

12/02/2015

QUAN ĐIỂM CỦA VHH VỀ SỰ MỘT NGƯỜI ĐƯỢC THÁNH LINH DẪN DẮT

[Trích]
Tôi đã nói rồi, nay tôi lại phải nhắc lại nữa, tôi hy vọng lần này là lần cuối: Ông Tim Huỳnh sẽ không bao giờ dám biện giáo với tôi một cách công khai bằng lời nói qua hệ thống Paltalk, để cho đông đảo con dân Chúa được nghe lẽ thật một cách trực tiếp, vì thật ra ông ta có được Thánh Linh dẫn dắt trực tiếp để biện luận đâu. ông ta chỉ giỏi làm “ anh hùng bàn phím”, vì dễ trích, copy, và….phân tích theo ý riêng “như đúng rồi”
[Hết trích]

Khi tôi vâng Lời Chúa không chào hỏi, không trực tiếp đối thoại với một kẻ theo tà giáo, phạm tội, chưa ăn năn, bị dứt thông công, và nhất là không nghe theo lời khích của kẻ ấy để “biện giáo” với kẻ ấy, thì là tôi không được thánh linh dẫn dắt?

Có thể VHH đúng! Vì thánh linh là năng lực của Đức Thánh Linh, Thần Lẽ Thật, ban cho tôi để tôi làm việc chứ thánh linh làm sao mà dẫn dắt tôi. Có ai nói năng lực dẫn dắt mình, sức mạnh dẫn dắt mình, ân tứ dẫn dắt mình hay không?

Tôi có Đức Thánh Linh là Thiên Chúa, ngự trong thân thể tôi. Và Đức Thánh Linh (không phải thánh linh) dẫn dắt tôi trong mọi sự. Đức Thánh Linh cấm không cho tôi trực tiếp nói chuyện với VHH cho đến khi VHH thật lòng ăn năn tội. Đức Thánh Linh ban cho tôi thánh linh để tôi sáng suốt chỉ ra những sự vô lý, vu khống, ngụy biện và quỷ biện của VHH, kể cả những sự lố bịch của anh ta, như: tự xưng là “Sứ Giả Nước Trời.”

Tôi có được Đức Thánh Linh dẫn dắt, soi sáng hay không thì công chúng đọc các post của tôi nhận biết. Còn VHH được “thần khí” của ai “dẩn dắt” mà cứ đăng lên rồi gỡ xuống, tắt trang rồi lại mở trang, làm việc cuống cuồng, bất nhất như vậy?

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415887635245465

EMAIL TỪ VƯƠNG HỮU HÙNG

[Trích:]
Kính gởi anh Tim,

Tôi viết email này để thông báo kết quả cho anh rằng những hành động đưa hồ sơ quá khứ của tôi lên website của anh đã có kết quả hết sức cao thỏa mãn yêu cầu của anh như sau:

– Tôi – Paul Vương đã bị nhục nhã và xấu hổ nhờ công trình website của anh

– Vợ con hiện tại của tôi bị tổn thương nhờ công trình website của anh

– Các tín hữu thì bối rối và gây ra cớ vấp phạm vì công trình website của anh.

– V.v

Anh cho tôi hỏi thêm, và đây là câu hỏi quan trọng: Đức Chúa Trời có được vinh hiển nhờ công trình website đăng tội lỗi của con dân Chúa ra cho dân ngoại hay không, nhất là khi tội đó đã được tha và đã chấm dứt?

Đức Chúa Trời đã sai Con Một Ngài chết thay cho tội nhân, vậy theo anh, tội quan hệ trai gái của tôi phạm những năm trước, và hiện nay đã ăn năn, hoàn toàn không có sự tái phạm nữa từ sau khi tôi lập gia đình, đã hoàn toàn chấm dứt thì tôi đã được Chúa tha chưa?

Nếu anh nói : tôi chưa được tha tội lỗi cũ thì anh cứ tiếp tục công trình web ô uế đó của anh, nhưng hãy khẳng định cho cộng đồng biết rằng tội quan hệ nam nữ của tôi chưa được tha ( xin anh hãy trưng dẫn Kinh Thánh nếu anh công bố như thế).
[Hết trích]

Thánh Kinh ghi lại đầy dẫy những sự phạm tội của con dân Chúa trong mọi thời đại, cho dù họ là ai, cho dù họ có ăn năn hay không ăn năn. Như vậy, Đức Chúa Trời có được vinh hiển nhờ Thánh Kinh hay không? Câu trả lời là CÓ!

Việc công bố tội lỗi của con dân Chúa trước toàn thế gian thể hiện tình yêu, sự thánh khiết và sự công chính của Thiên Chúa.

Vậy, VHH hãy chứng tỏ mình đã ăn năn cho công chúng thấy như đề nghị của tôi trong post dưới đây, thì tôi sẽ không nhắc lại quá khứ phạm tội, ô uế của VHH.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415858398581722

TẠI SAO?

VHH cứ thắc mắc là tại sao tôi không “biện giáo” với anh ta mà tôi nhắc lại quá khứ phạm tội của anh ta. VHH rêu rao là anh ta đã ăn năn tội, đã được Chúa tha thứ, thế mà tôi vẫn còn nhắc lại quá khứ ô uế đó (anh ta cũng biết đó là ô uế – đó là chữ anh ta dùng).

Tôi không biết anh ta xưng mình là “Phao Lô” mà anh ta có biết, Sứ Đồ Phi-e-rơ chỉ yếu lòng, phạm tội có một lần tại Hội Thánh An-ti-ốt, bị Phao-lô quở trách trước mặt Hội Thánh An-ti-ốt, và rồi sau đó còn ghi chép lại sự phạm tội đó gửi cho Hội Thánh tại Ga-la-ti, và chính Đức Thánh Linh đã bảo tồn lời luận tội đó, gửi đến hàng tỷ người trên thế giới suốt gần hai ngàn năm nay.

Trong khi đó “Phao Lô Vương” phạm tội nhiều lần giữa Hội Thánh, không thật lòng ăn năn, mà lại cho rằng không ai được nói đến quá khứ “ô uế” của anh ta! Chắc VHH tưởng mình lớn hơn Sứ Đồ Phi-e-rơ!

Tại sao tôi dám khẳng định là VHH không thật lòng ăn năn, dù VHH nói lời ăn năn trong nước mắt? Là bởi vì ba điều sau đây:

1. VHH đổ thừa cho các nạn nhân của anh ta, bảo rằng họ đã quyến rũ anh ta khiến cho anh ta phạm tội.

2. VHH đổ thừa tại vì tin tín lý Một Thiên Chúa Ba Ngôi nên cứ phạm tội.

3. Thay vì cám ơn, VHH bắt lỗi người đưa sự phạm tội của anh ta ra trước Hội Thánh.

Vì thế, tôi cần phải nhắc lại sự phạm tội của VHH để giúp cho công chúng hiểu, vì sao anh ta chọn theo tà giáo. Tà dâm mà không ăn năn thì sẽ dẫn đến tà giáo để biện hộ cho sự phạm tội của mình. Xưa nay lịch sử đã chứng minh như vậy!

Nếu, VHH còn chút liêm sĩ nào sót lại, thì hãy công bố trên trang facebook của anh ta mấy lời sau đây:

“Tôi, Vương Hữu Hùng, trước đây mang tên Paul Vương, khi còn sinh hoạt trong Hội Thánh đã nhiều lần phạm tội tà dâm. Nay xin tuyên bố, tôi phạm tội tà dâm là vì bản chất ưa thích tà dâm trong tôi, không phải vì các bà các cô trong Hội Thánh quyến rũ tôi phạm tội, không phải vì tôi tin vào giáo lý Một Thiên Chúa Ba Ngôi mà tôi cứ phạm tội. Và, tôi xin lỗi người đã đưa sự phạm tội của tôi ra trước Hội Thánh. Tôi xin lỗi các nạn nhân của tôi.”

Chỉ cần như vậy thôi, tôi sẽ xóa bỏ tất cả những chi tiết nói về quá khứ phạm tội tà dâm của VHH trên trang paulvuong.comaboutfrancishung.com, mà chỉ thuần túy công bố sự rao giảng tà giáo của anh ta mà thôi.

Vì VHH có công bố như vậy, thì anh ta mới chứng tỏ là anh ta ăn năn (cho dù có thể anh ta không thật lòng). Và có công bố như vậy thì sự công chính mới được thể hiện cho các nạn nhân của VHH và cho người đưa tội của anh ta ra trước Hội Thánh bị anh ta bắt lỗi.

Quyền tự do lựa chọn thuộc về VHH. Tôi sẽ chờ cho đến 7 giờ sáng Chủ Nhật 15/02/2015, giờ và ngày theo Việt Nam.

Xin hỏi, như vậy có phải là tôi đã đối xử với VHH bằng tình yêu của Thiên Chúa hay không? Mặc dầu anh ta đã theo tà giáo!

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415855605248668

LẠI KHÍCH TƯỚNG, LẠI GÀI BẪY!

Tôi cảm nhận một cách mạnh mẽ quyền lực của tà linh trong con người của VHH. Đã bao nhiêu lần tôi nhắc đi nhắc lại, tôi không cần phải biện giáo với VHH, mà VHH vẫn cứ thách thức.

Biện giáo gì, khi VHH chỉ biết nói ngang, không có kiến thức về giải kinh, không công nhận lời công bố rõ ràng của Thánh Kinh?

Lần này, VHH lại khích tướng:

[Trích:] Ông Tim Huỳnh sẽ không bao giờ dám biện giáo với tôi một cách công khai bằng lời nói qua hệ thống Paltalk, để cho đông đảo con dân Chúa được nghe lẽ thật một cách trực tiếp, vì thật ra ông ta có được Thánh Linh dẫn dắt trực tiếp để biện luận đâu. ông ta chỉ giỏi làm “ anh hùng bàn phím”, vì dễ trích, copy, và….phân tích theo ý riêng “như đúng rồi” [Trích].

Tại sao tôi phải làm theo lời yêu cầu của VHH? Tại sao tôi phải phạm tội thông công với kẻ đã bị dứt thông công? Tại sao tôi dám cãi lại mệnh lệnh của Chúa trong Ma-thi-ơ 7:6? Tại sao tôi lại để cho VHH lợi dụng tên tôi mà công bố tà giáo trước công chúng? Tạo sao tôi phải “biện giáo” về tà giáo của VHH khi mà, tôi đã có các bài giảng, trình bày lẽ thật về Một Thiên Chúa thể hiện trong ba thân vị đăng trên mạng [1]? Tôi không tìm thấy câu trả lời nào cho các câu hỏi trên đây cả.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415807398586822

[1] http://www.paulvuong.com/giao-ly-ve-thien-chua/

NÊN HIỂU THẾ NÀO KHI NGHE VƯƠNG HỮU HÙNG NÓI?

[Trích] Ông ta giải kinh theo kiểu đếm chữ: có nghĩa là khi nghe tôi nói có hàng ngàn câu Kinh Thánh làm chứng về việc Chúa Jesus là Con Đức Chúa Trời, ông ta lập tức đếm ( có thể bằng tay hoặc bằng phần mềm máy tính xem cụm từ nào có chữ “ Con” thì mới được ) [Hết trích].

Vậy, VHH muốn tôi mù quáng tin theo lời “biện giáo” của VHH mà không tra xem Thánh Kinh? Đến khi tôi tra xem Thánh Kinh thì VHH lại vu khống cho tôi là: “giải kinh theo kiểu đếm chữ!”

Tôi đâu có đếm chữ? Và tôi cũng đâu có giải kinh? Tôi chỉ đếm xem có bao nhiêu câu Thánh Kinh chứng minh rằng Đức Chúa Jesus Christ là Con của Đức Chúa Trời thì có gì sai? VHH nói dối không sao còn tôi đếm các câu Thánh Kinh, phát hiện ra VHH nói dối thì tôi có tội?

Thật ra, tôi đâu cần phải đếm làm gì, nhưng vì VHH nói dối, tôi phải đếm để có chứng cớ cụ thể về sự nói dối của VHH chứ? “Sứ Giả Nước Trời” gì mà lại đi nói dối để rao giảng về Chúa?

Chỉ có 36 câu Thánh Kinh làm chứng rằng: Đức Chúa Jesus là Con của Đức Chúa Trời, mà VHH lại nói rằng: Có đến hàng ngàn câu. Nếu không là nói dối thì là nói thật à?

Có thể VHH chưa bao giờ đọc đến hoặc đã đọc mà không hiểu Rô-ma 3:7-8:

“Nhưng, nếu lẽ thật Đức Chúa Trời bởi sự nói dối của tôi mà được sự vinh quang lớn hơn, thì sao tôi còn bị phán xét như kẻ có tội? Vậy thì, sao chúng ta không làm sự dữ cho được sự lành, như kẻ gièm pha đã cáo và quyết rằng chúng ta dạy điều ấy? Sự đoán phạt những người đó là công bình.”

Tôi tưởng tượng ra hoạt cảnh này. Trong một buổi huấn luyện bán hàng, VHH dạy rằng: Nếu các bạn tung ra sản phẩm mới, trong ngày thứ nhất có chỉ 44 người đến xem hàng, người thì khen, người thì chê, và cuối ngày, tổng cộng có 36 người chịu mua hàng. Thì bạn không nên báo cáo là ngày thứ nhất chỉ có 36 người mua sản phẩm mới của bạn, mà bạn phải quảng cáo là: Ngay ngày thứ nhất, chúng tôi đã bán ra hàng ngàn sản phẩm! Cứ mạnh dạn mà quảng cáo như vậy. Không ai ở không đi đếm số người thực sự đã mua sản phẩm của bạn.

Khi nghe VHH nói, xin mọi người nhớ “cắt giảm” những điều anh ta nói để hiểu cho đúng ý anh ta.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415794438588118

VƯƠNG HỮU HÙNG LẠI BẮT CHƯỚC, KHOÁC LÁC, VÀ VU KHỐNG

Vương Hữu Hùng lại lòi ra cái bản chất hay bắt chước, nhưng bắt chước để phục vụ cho dã tâm, của Sa-tan. Thánh Kinh dạy:

“Nào có lạ gì, chính quỷ Sa-tan mạo làm thiên sứ sáng láng” (II Cô-rinh-tô 11:14).

[Trích:]
Tôi cho ông Tim Huỳnh thời hạn nhận lời biện giáo trực tiếp với tôi hay không cho đến hết ngày 14/2. Vì tôi rất bận rộn trong việc thăm hỏi con dân Chúa, những anh chị em đã nhận ra lẽ thật , thoát được sự kiềm kẹp của hệ tư tưởng ba ngôi của La-mã giáo. [Trích].

Tôi là người cho VHH thời gian ăn năn đến hết ngày 14/2/2015. Nếu sau thời hạn đó mà VHH vẫn không ăn năn, thì tôi sẽ tiếp tục hoàn tất web site paulvuong.comaboutfrancishung.com. Vì tôi có bổn phận nói rõ cho công chúng biết bản chất thật của một người đã từng tự nhận học Lời Chúa nơi tôi, để công chúng đừng bị VHH lường gạt.

Nay, VHH lại bắt chước tôi, dùng ngày 14/2 ra hạn định cho tôi phải “biện giáo” với anh ta. Anh ta dường như đọc post này của tôi mà không hiểu gì hết: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415496048617957

Tôi mong rằng “thần khí” nào đó ở trong anh ta giúp anh ta hiểu những điều tôi viết, mà không kêu gào đòi “biện giáo” với tôi nữa.

VHH mỗi ngày dành bao nhiêu thời gian cho việc mà anh ta gọi là: “thăm hỏi con dân Chúa, những anh chị em đã nhận ra lẽ thật , thoát được sự kiềm kẹp của hệ tư tưởng ba ngôi của La-mã giáo,” mà khoe là bận rộn? Và anh ta dành ra bao nhiêu thời gian để suy nghĩ tìm cách vu khống tôi? Phải nói cho đúng là anh ta đang bận rộn tìm cách vu khống tôi để chống đỡ những sự thật tôi nói về anh ta. VHH muốn hết bận rộn thì hạ mình ăn năn!

Lại vẫn dỡ trò vu khống. Ba Ngôi Thiên Chúa là ba thân vị của Thiên Chúa mà Thánh Kinh đã dạy rất rõ ràng từng thân vị một: Đức Chúa Trời là Thiên Chúa. Ngôi Lời, tức Đức Chúa Jesus Christ là Thiên Chúa, và Đức Thánh Linh, tức Thần lẽ Thật, là Thiên Chúa. Vậy mà VHH hàm hồ vu khống rằng, sự dạy dỗ đó ra từ Công Giáo La-mã là tổ chức giáo hội có sau Hội Thánh khoảng 300 năm.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415772868590275

TÀ GIÁO “TUY MỘT MÀ BA TUY BA MÀ MỘT”

Xin nói thêm, người Oneness Ngũ Tuần dạy rằng: Chỉ có một Thiên Chúa. Trong Cựu Ước Ngài là Đấng Tự Hữu Hằng Hữu (Đức Giê-hô-va). Trong Tân Ước Ngài là Đức Chúa Jesus Christ. Trong Thời Kỳ Hội Thánh, Ngài là Đức Thánh Linh. Họ thí dụ: Ông A vừa là cha, vừa là chồng, vừa là con trong một gia đình. Họ cho rằng, chỉ có một thân vị Đức Chúa Trời mang ba danh xưng khác nhau: Đức Cha, Đức Con, và Đức Thánh Linh.

Tuy nhiên, họ không thể giải thích tại sao Thiên Chúa chỉ có một thân vị mà Đức Chúa Jesus Christ lại ngự bên hữu Đức Chúa Trời, còn Đức Thánh Linh thì ngự trong lòng người tin Chúa. Họ cũng không giải thích sự kiện khi Đức Chúa Jesus chịu báp tem dưới sông Giô-đanh, Đức Chúa Trời từ trên trời phán xuống, và Đức Thánh Linh lấy hình chim bồ câu đậu xuống trên Đức Chúa Jesus.

Danh từ Oneness có nghĩa là “Sự Duy Nhất,” hoặc “Đấng Duy Nhất. Ý họ muốn nói, Thiên Chúa là một thực thể chỉ có một thân vị, mang nhiều tên khác nhau. Từ đó, ra thành ngữ: “tuy một mà ba tuy ba mà một.”

Thánh Kinh dạy: Đức Chúa Trời là Thiên Chúa, Đức Chúa Jesus Christ là Thiên Chúa, Đức Thánh Linh là Thiên Chúa, nhưng chỉ có một Thiên Chúa. Vì thế, chúng ta kết luận: Chỉ có một Thiên Chúa thể hiện trong ba thân vị, còn gọi là Ba Ngôi Thiên Chúa. Ngôi có nghĩa là thân vị, như ngôi thứ nhất, ngôi thứ nhì, ngôi thứ ba trong văn phạm, không phải là cái ngai để ngồi lên cầm quyền.

A-đam là loài người, Ê-va là loài người, hết thảy con cháu của A-đam và Ê-va cũng là loài người, nhưng Thiên Chúa chỉ dựng nên có MỘT loài người. Trong toàn thể vũ trụ chỉ có MỘT loài người. Ngoài ra, không có loài người nào khác!

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415765825257646

QUEN THÓI KHOÁC LÁC

Tính khoác lác là tội lỗi, thuộc bản tính của xác thịt đã bị băng hoại vì tội lỗi. Trong khi “kiêu ngạo” là tự mình khoe ra điều tốt đẹp có thật về mình với mục đích tự đề cao, thì “khoác lác” là khoe dối, khoe những điều không có thật để tự đề cao.

Con dân Chúa có thể khoe mình trong Chúa. Có thể nói: “Cảm tạ Chúa, vì Ngài đã cho tôi trở thành một chuyên gia huấn luyện bán hàng giỏi nhất khu vực Đông nam Á!” Nhưng khi tự xưng là “Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Giỏi Nhất Khu Vực” thì là một sự khoác lác và lố bịch đến buồn cười! Cho dù thật sự mình là người giỏi nhất đi chăng nữa, thiên hạ có thể công nhận và gọi mình như vậy, nhưng người biết tự trọng thì không ai lại tự khoe như vậy. Vì đó là kiêu ngạo.

Dựa trên tiêu chuẩn nào, do ai đặt ra, qua những trình tự so sánh, chọn lựa nào, để tự cho mình là người giỏi nhất? Cho dù mình là người giỏi nhất thì cũng chỉ trong một thời điểm nào, rồi phải có sự so sánh trở lại, chứ không lẽ lúc nào mình cũng là người giỏi nhất? Có phải câu tự xưng giỏi nhất đó là khoác lác?

Còn “khu vực” là khu vực nào? Khu vực nhà bếp của mình hay khu vực Xa Cảng Miền Tây? Hay là: ai muốn hiểu sao thì hiểu? Thật là lố bịch!

Sau khi VHH đến với Hội Thánh, tôi đã đặt tên mới cho anh ta là Paul Vương, và anh ta đã vui mừng dùng tên đó thay cho cái danh xưng: “Diễn Giả Francis Hùng – Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Giỏi Nhất Khu Vực.” Nay, ngựa về đường cũ!

Một người quen thói khóac lác và khóac lác xưng là “Sứ Giả Nước Trời” thì còn nguy hiểm hơn nhiều, vì sẽ nhân danh Chúa để làm tổn thương danh Chúa, sẽ khiến cho người ngoại xúc phạm danh Chúa.

Francis Hùng dám công bố trên facebook: [Trích] Nếu tiếp tục trích nữa chắc quý bạn đọc sẽ rất mất thời gian, thật ra có hàng ngàn câu Kinh Thánh đều làm chứng về Chúa Jesus – Ngài chính là Con của Đức Chúa Trời. [Hết trích]

Đây là một lời khoác lác để bảo vệ cho một lẽ thật của Thánh Kinh. ĐÚNG: Đức Chúa Jesus là Con của Đức Chúa Trời, vì Ngài được sinh ra trong xác thịt như chúng ta. Nhưng Ngài là Thiên Chúa nhập thế làm người, và không hề có đến hàng ngàn câu Thánh Kinh làm chứng rằng Ngài là Con của Đức Chúa Trời!

“Ban đầu có Ngôi Lời. Ngôi Lời ở cùng Đức Chúa Trời. Ngôi Lời là Thiên Chúa” (Giăng 1:1).

“Ngôi Lời đã trở nên xác thịt, ở giữa chúng ta, đầy ơn và lẽ thật; chúng tôi đã ngắm xem sự vinh quang của Ngài, thật như vinh quang của Con Một đến từ nơi Cha” (Giăng 1:14).

Chỉ chấp nhận Đức Chúa Jesus là người mà không chấp nhận Ngài là Thiên Chúa trở nên người thì không có sự cứu rỗi.

Tiện đây, tôi xin nói thêm: VHH làm như tôi là người không tin: Đức Chúa Jesus Christ là Con Đức Chúa Trời! Tôi thách VHH đưa ra chứng cớ rằng tôi không tin như vậy. Nếu tôi tin và giảng rằng Đức Chúa Jesus Christ là Con Đức Chúa Trời, thì VHH không cần phải ra sức dùng lời nói dối để chứng minh: Đức Chúa Jesus Christ là Con Đức Chúa Trời! Mà hãy tìm cách chứng minh Đức Chúa Jesus KHÔNG PHẢI LÀ THIÊN CHÚA để bảo vệ tà giáo của anh ta.

Không ai cần phải nổ lực dùng lời nói dối để chứng minh Obama là đương kim tổng thống của nước Mỹ, nhưng nếu có ai không công nhận Obama là loài người, thì phải trưng ra bằng chứng cụ thể. Một người có tâm trí bình thường phải tin rằng: Obama là đương kim tổng thống nước Mỹ và là loài người. Vì đó là sự thật, không cần phải chứng minh.

Diễn Giả Francis Hùng quen thói khóa lác, đã dám công bố: “thật ra có hàng ngàn câu Kinh Thánh đều làm chứng về Chúa Jesus – Ngài chính là Con của Đức Chúa Trời.”

THẬT RA, trong Thánh Kinh có đúng 44 câu nói đến danh xưng “Con của Đức Chúa Trời” của Đức Chúa Jesus. Nhưng ngoài những câu nói của ma quỷ hoặc của những người chống Chúa để cám dỗ hoặc chế nhạo Chúa, thì chỉ có 36 câu là lời làm chứng rằng: Đức Chúa Jesus là Con của Đức Chúa Trời! Tôi thách VHH đưa ra 999 câu (dưới 1000) Thánh Kinh nào làm chứng rằng Đức Chúa Jesus là Con của Đức Chúa Trời. Sau mười ngày, nếu VHH không đưa ra được bằng chứng thì VHH phạm tội vu khống Thánh Kinh.

Với bản chất tội không thay đổi, khi công bố: “thật ra có hàng ngàn câu Kinh Thánh đều làm chứng về Chúa Jesus – Ngài chính là Con của Đức Chúa Trời.” VHH đã làm nhục Lời Chúa và danh Chúa, cùng Hội Thánh là những người thật lòng tin và sống theo Lời Chúa, bằng lời nói dối trắng trợn của anh ta.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415759978591564

VÀI CÂU HỎI DÀNH CHO NHỮNG AI KHÔNG CÔNG NHẬN ĐỨC CHÚA JESUS LÀ THIÊN CHÚA, KHÔNG CÔNG NHẬN ĐỨC THÁNH LINH LÀ THIÊN CHÚA

1. Đức Chúa Jesus Christ lập nên bao nhiêu Hội Thánh? Chữ “Hội Thánh” được dùng trong Ma-thi-ơ 16:18 “Còn Ta, Ta bảo ngươi rằng: Ngươi là Phi-e-rơ, Ta sẽ lập Hội Thánh ta trên đá này, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó.” là số nhiều hay số ít? Là MỘT hay NHIẾU/NHỮNG/CÁC Hội Thánh?

2. Khải Huyền 1:7 nói đến BAO NHIÊU Hội Thánh?

3. Thiên Chúa dựng nên BAO NHIÊU “loài người?” Chữ “loài người” trong Sáng Thế Ký 1:26 là số nhiều hay số ít? Là MỘT loài người hay NHIỀU/NHỮNG/CÁC loài người? A-đam có phải là “loài người” hay không? Ê-va có phải là “loài người” hay không? Các con cháu của A-đam và Ê-va có phải là “loài người” hay không?

4. Tại sao Thiên Chúa tự xưng là “Chúng Ta?” Khi Thiên Chúa phán: “Chúng Ta hãy làm ra loài người như hình Chúng Ta, theo tượng Chúng Ta…” (Sáng Thế Ký 1:26); thì Thiên Chúa làm nên loài người theo hình, theo tượng của AI? Của Thiên Chúa hay của các thiên sứ? hay của các thần linh nào khác?

5. Đức Chúa Jesus Christ phán: “Vậy, hãy đi khiến cho muôn dân trở nên môn đồ ta Hãy báp-tem họ vào trong danh của Đức Cha, của Đức Con, và của Đức Thánh Linh” (Ma-thi-ơ 28:19. Vậy DANH NÀO vừa là danh của Đức Cha, vừa là danh của Đức Con, và vừa là danh của Đức Thánh Linh? Nếu không phải là danh THIÊN CHÚA và danh ĐẤNG TỰ HỮU HẰNG HỮU (Đức Giê-hô-va)?

6. Lời sau đây có thể áp dụng cho những kẻ không tin Đức Chúa Jesus Christ là Thiên Chúa, không tin Đức Thánh Linh là Thiên Chúa hay không: “Ấy là điều người đã viết trong mọi bức thư, nói về những sự đó, ở trong có mấy khúc khó hiểu, mà những kẻ dốt nát và tin không vững chắc đem giải sai ý nghĩa, cũng như chúng nó giải sai về các phần Thánh Kinh khác, chuốc lấy sự hư mất riêng cho chúng nó” (II Phi-e-rơ 3:16)?

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415717248595837

“LÝ LUẬN” CỦA DIỄN GIẢ VƯƠNG HỮU HÙNG

[Trích từ VHH:] Ông Tim trích một vài câu giải nghĩa theo ý riêng theo cái loại ngữ pháp “ ức hiếp lẽ thật” của ông ta…[Hết trích].

Ngữ pháp là ngữ pháp. Văn phạm là văn phạm. Làm gì có cái gọi là “ngữ pháp hay văn phạm bắt hiếp lẽ thật?” Chỉ có lý luận bắt hiếp lẽ thật mà người ta gọi là “ngụy biện” và khi do tà linh tác động thì gọi là “quỷ biện.”

VHH sở trường về hai ngón này.

Nếu tôi áp dụng sai ngữ pháp tiếng Hê-bơ-rơ hoặc ngữ pháp tiếng Hy-lạp để giải kinh, thì yêu cầu VHH chỉ ra tôi sai chỗ nào và trưng dẫn bằng cớ. Các bộ văn phạm tiếng Hê-bơ-rơ và tiếng Hy-lạp miễn phí trên mạng rất nhiều. Nếu VHH muốn học thì hãy vào học rồi dùng đó mà chứng minh tôi áp dụng sai ngữ pháp. Chứ làm gì có cái gọi là “ngữ pháp bắt hiếp lẽ thật!”

Tôi giải thích một câu Thánh Kinh đúng theo ngữ pháp của tiếng Hê-bơ-rơ hoặc tiếng Hy-lạp thì sao gọi là “giải thích theo ý riêng?” Lại vu khống!

Tôi thách VHH đưa ra được bằng chứng, tôi đã áp dụng sai ngữ pháp Hê-bơ-rơ hoặc Hy-lạp để giải thích sai một câu Thánh Kinh. Sau mười ngày, VHH không đưa ra được bằng cớ, thì VHH lại thêm một lần vu khống tôi.

Kính thưa quý bạn đọc, chỉ trong vài câu văn của VHH mà đã có nhiều lời ngụy biện, quỷ biện, vu khống, dối trá… đến nỗi tôi không có thì giờ để phân tích. Nhưng tôi sẽ cố gắng dành thời gian làm việc đó. (Hy vọng là anh ta sẽ không không kèn không trống mà gỡ bỏ bài đã đăng.) Mục đích là để cho công chúng thấy anh ta không biết mình nói gì, viết gì, hoặc là cái mà anh ta gọi là “thần khí” đầy dẫy trong anh ta, chẳng qua là sức mạnh của tà linh đang dẫn dắt anh ta tự đào hố chôn mình, mà thôi.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415604508607111

VƯƠNG HỮU HÙNG LẠI KHÔNG CHỪA THÓI VU KHỐNG

[Trích từ VHH:] Ông Tim trích một vài câu giải nghĩa theo ý riêng theo cái loại ngữ pháp “ ức hiếp lẽ thật” của ông ta để ủng hộ cho cái tà tín “ tuy một mà ba tuy ba mà một” trong khi Kinh Thánh tuyệt nhiên không hề nói như vậy. [Hết trích].

Tôi “ủng hộ tà tín tuy một mà ba tuy ba mà một” bao giờ? Chính tôi là người gọi đó là tà giáo! Đó là tà giáo của giáo phái Oneness Ngũ Tuần. VHH có cần tôi đưa ra bài giảng của tôi chứng minh tôi đã gọi đó là tà giáo hay không? Vì khi tôi giảng bài đó, VHH có nghe. Tôi thách VHH trưng bằng cớ tôi “ủng hộ cho cái tà tín “ tuy một mà ba tuy ba mà một.” Sau mười ngày, VHH không thể đưa ra bằng chứng thì VHH đương nhiên phạm tội vu khống.

Người tự xưng là có “thần khí” của Đức Chúa Trời, là “Sứ Giả Nước Trời” mà cứ mở miệng nhân danh Chúa vu khống người khác như vậy sao?

Cũng chính vì thế mà tôi cần phải công bố Hồ Sơ VHH để công chúng nhận biết bản chất dối trá, quỷ quyệt của VHH mà đừng lầm tưởng anh ta là “con cái Chúa!” Một người chối bỏ lẽ thật của Thánh Kinh, mở miệng là dối trá và vu khống sao lại là con cái Chúa?

Đây là sự vu khống thứ nhì của VHH đối với tôi, tố cáo tôi: “ủng hộ tà tín tuy một mà ba tuy ba mà một”.”
Sự vu khống thứ nhất: VHH tố cáo tôi tự xưng là “vô ngộ.” Sau đó sửa lại là “Tôi vô ngộ trong các bài giảng của tôi!” Vẫn chưa thấy VHH nhận tội và xin lỗi tôi.

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415600555274173

CÓ PHẢI VƯƠNG HỮU HÙNG CHƯA ĐỌC HẾT THÁNH KINH?

[Trích từ VHH:] Không biết bao giờ ông Tim Huỳnh mới chịu vâng theo sự dạy dỗ của Đấng Christ :

“Đức Chúa Jêsus đáp rằng: Nầy là điều đầu nhứt: Hỡi Y-sơ-ra-ên, hãy nghe, Chúa, Đức Chúa Trời chúng ta, là Chúa có một.” Mác 12:29

Ông Tim rõ ràng không phải là dân Israel thuộc linh nên ông không thể hiểu nổi lời phán của Chúa Jesus, và rõ ràng ông không chịu công nhận thẩm quyền tột bậc của Đức Chúa Trời là Cha duy nhất có một ở câu Kinh Thánh này. [Hết trích].

Vậy Thánh Kinh có nói Đức Chúa Jesus Christ là “CHA ĐỜI ĐỜI” và là “THIÊN CHÚA QUYỀN NĂNG” HAY KHÔNG?

“Vì có một con trẻ sinh cho chúng ta, tức là một con trai ban cho chúng ta; quyền cai trị sẽ đặt trên vai Ngài. Ngài sẽ được xưng là Đấng Lạ Lùng, là Đấng Mưu Luận, là Thiên Chúa Quyền Năng, là Cha Đời Đời, là Chúa Bình An” (Ê-sai 9:5).

Không lẽ điều được Ê-sai 9:5 công bố trên đây là tà tín? VHH có dám gọi Ê-sai 9:5 là tà tín hay không?

Huỳnh Christian Timothy
Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/415599098607652

11/02/2015

VƯƠNG HỮU HÙNG KHÔNG HIỂU BỊ DỨT THÔNG CÔNG CÓ NGHĨA LÀ GÌ CŨNG CHẲNG HIỂU THƯ RÁC LÀ GÌ

Tôi đã rất nhiều lần nhắc đi nhắc lại là: Từ khi VHH bị dứt thông công, thì tôi không chào hỏi, không giao tiếp, không nhận và hồi âm email của VHH. Vì Chúa cấm tôi làm điều đó. Lời Chúa dạy rõ:

“Sau khi mình đã khuyên bảo kẻ theo tà giáo lần thứ nhất và lần thứ nhì rồi, thì hãy tránh khỏi” (Tít 3:10).

“Bất cứ ai nghịch lại, chẳng ở trong giáo lý của Đấng Christ, thì kẻ ấy không có Thiên Chúa. Còn ai ở trong giáo lý của Đấng Christ, thì người đó có cả Đức Cha lẫn Đức Con. Nếu ai đến với các anh chị em mà không đem giáo lý ấy theo, thì chớ đón kẻ ấy vào nhà, và cũng đừng chào hỏi kẻ ấy. Vì người nào chào hỏi kẻ ấy, tức là dự vào những việc ác của kẻ ấy” (II Giăng 9-11).

Đây là một điểm quan trọng trong giáo lý của Đấng Christ mà VHH ngang nhiên khước từ, công khai chối bỏ: “Chúa là ĐẤNG HIỆN CÓ, ĐÃ CÓ, VÀ CÒN ĐẾN, là Đấng Toàn Năng, phán rằng: Ta là An-pha và Ô-mê-ga” (Khải Huyền 1:8). [Đấng Hiện Có, Đã Có, và Còn Đến không phải là Thiên Chúa thì là gi? Đấng Đầu Tiên và Cuối Cùng không phải là Thiên Chúa thì là gì?]

Mà Sứ Đồ Giăng đã tuyên xưng: “Chúng ta biết Con Đức Chúa Trời đã đến và ban trí khôn cho chúng ta, để chúng ta biết Đấng Chân Thật, và chúng ta ở trong Đấng Chân Thật, là ở trong Con Ngài: là Đức Chúa Jesus Christ, là Thiên Chúa Chân Thật và Sự Sống Đời Đời” (I Giăng 5:20). [Xin đọc kỷ: “Đức Chúa Jesus Christ là Thiên Chúa Chân Thật và Sự Sống Đời Đời.”]

Vì thế, tôi phải tránh xa VHH, ngay cả chào hỏi cũng không được chào hỏi. Thế mà VHH cứ tìm lời nói khích, xúi giục tôi làm trái Lời Chúa để phạm tội.

VHH đòi “biện giáo.” Tại sao tôi phải tốn công để “biện giáo” với VHH khi mà tôi đã có những bài viết, bài giảng trình bày rõ về lẽ thật Một Thiên Chúa thể hiện trong Ba Thân Vị [1]? Khi mà Lời Chúa trong Thánh Kinh khẳng định Đức Chúa Jesus là Thiên Chúa? Như hai câu trích dẫn trên đây. Khi mà VHH chẳng hiểu biết gì về văn phạm Hê-bơ-rơ và Hy-lạp thì “biện” cái gì? Có ai đi biện ý nghĩa của một tác phẩm văn chương tiếng Anh với một người chẳng biết gì về tiếng Anh, chẳng hiểu được văn phạm tiếng Anh? Cho tới giờ này VHH cùng với các bậc thầy tà giáo của VHH vẫn chưa hiểu tại sao, khi thì Thánh Kinh dùng mạo từ xác định, khi thì không trước danh xưng được dịch là Thiên Chúa!

Vả lại, có ai mà biện cho một người mù màu hiểu và tin rằng, anh ta đang đứng trước một vườn hồng rực rỡ màu sắc, chứ không phải tất cả các bông hoa đều mang màu xám!

VHH cũng không hiểu thư rác là gì, cá nhân tôi và nhiều con dân Chúa trong Hội Thánh đã nhiều lần yêu cầu anh ta đừng gửi thư rác đến. Anh ta một mặc nói là tôi “vu khống” cho anh ta tội gửi thư rác, một mặt thì cứ thản nhiên tiếp tục gửi thư rác đến mọi người: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1574306996161410&id=100007463745929

[1] Xin đọc và nghe các bài về Thiên Chúa tại đây: http://www.paulvuong.com/giao-ly-ve-thien-chua/

VƯƠNG HỮU HÙNG LẠI GỬI EMAIL CHO TÔI

Tôi đã tuyên bố là từ khi dứt thông công VHH thì tôi không chào hỏi, không nhận và không trả lời email của VHH, trừ khi anh ta ăn năn; nhưng anh ta vẫn cứ gửi email cho tôi.

Vào lúc 11:05 tối Thứ Ba 10/02/2015 VHH lại gửi email cho tôi, chẳng những không xin lỗi tôi về việc vu khống tôi tự xưng là vô ngộ, mà còn yêu cầu tôi phải trả lời anh ta điều này, trả lời anh ta điều kia; và đặc biệt là có hai câu này:

[Trích] Nhân tiện, tôi làm video clip nói về anh nhưng lại gỡ xuống vì tôi thấy không tốt đẹp gì khi vạch tội của anh cho dân ngoại xem, mặc dù tội vu khống của anh vu cho tôi là tà giáo, anh chưa bao giờ ăn năn…[Hết trích].

[Trích:] Tôi cũng khóa facebook vì không tốt đẹp gì khi hai con dân Chúa vu cáo nhau trước công chúng, nhưng tiếc thay anh không nhận thấy điều tôi nhịn nhục là đến từ Chúa mà anh lại ra sức kêu gào công chúng nhục mạ ném đá tôi. Đấng Christ đang ở trong tôi đang bị anh ném đá đấy. [Hết trích].

Email đến tôi than khổ vì web site paulvuong.com, mong tôi dẹp bỏ website paulvuong.com, mà lại trịch thượng như vậy. Đúng là: Cái nết đánh chết không chừa. Trừ khi thật sự được dựng nên mới trong Đấng Christ.

Tôi xin nhắc lại một lần nữa trước công chúng: Tôi yêu cầu VHH ngưng gửi email cho tôi. Tôi sẽ không trực tiếp trả lời VHH bất cứ một câu hỏi nào, vì tôi vâng theo Lời Chúa dạy: Không thông công với những kẻ theo tà giáo (huống hồ gì VHH là kẻ rao giảng tà giáo) sau hai lần khuyên bảo mà họ không ăn năn. Người tin có phần gì với kẻ chẳng tin?”

Tôi chỉ sẵn sàng đưa ra bằng chứng để chứng minh là tôi không hề vu oan cho VHH, nếu VHH đòi hỏi tôi phải trưng ra bằng chứng về những điều tôi nói, và sự đòi hỏi đó phải được công khai nêu ra trước công chúng trên trang facebook của VHH (để tránh tình trạng VHH nói rồi lại chối hoặc lại vu khống tôi bịa chuyện).

VHH muốn tôi dẹp web site paulvuong.com thì phải thực hiện ba điều kiện tôi đã đưa ra như dưới đây. Tôi gia hạn cho VHH đến 6 giờ chiều Thứ Bảy 14/02/2015 nhằm 7 giờ sáng Chủ Nhật 15/02/2015 tại Việt Nam.

Sau thời điểm đó, nếu VHH vẫn không thi hành ba điều kiện tôi đưa ra, thì tôi sẽ tiếp tục đăng bài trên trang paulvuong.com và mở luôn trang www.aboutfrancishung.com để đăng bài tiếng Anh.

Tôi nhân danh Thiên Chúa Ba Ngôi: Đức Cha, Đức Con và Đức Thánh Linh mà hành động.

Nếu VHH thật sự tin vào giáo lý Thiên Chúa Một Ngôi của anh ta thì anh ta hãy cầu xin chúa của anh ta bảo vệ anh ta và trừng phạt tôi về tội dám xúc phạm “Sứ Giả Nước Trời.”

Còn tôi. Tôi tin là Thiên Chúa Ba Ngôi của tôi đang dùng tôi để sửa phạt anh ta. Tôi thật lòng tin như vậy. Tôi không dám lấy danh Chúa ra làm chơi. Tôi đã xin Ngài cho tôi dấu hiệu về thời điểm để công bố Hồ Sơ VHH và Ngài đã cho. Tôi xin trích lại mấy câu trong email, tôi viết cho một con dân Chúa:

“Anh cảm nhận rằng, Chúa biết trước mọi sự cho nên Chúa đã không cảm động anh đưa VHH ra trước công chúng, cho đến khi VHH cắn xé bầy chiên của Chúa, thì là thời điểm thích hợp để sửa phạt. Chương trình của Chúa rất là lạ lùng.”

Anh nghĩ thời gian qua, Chúa vẫn thương xót, cho VHH thêm thời gian, nhưng anh ta xem thường ơn thương xót của Chúa nên Chúa làm cho anh ta cứng lòng và ngu muội, khiến anh ta dọn ra Hà Nội ở rồi đến đánh phá Hội Thánh tại Hà Nội. Chúa dùng sự đánh phá đó để thanh lọc Hội Thánh đồng thời có lý do chính đáng để dùng anh trị tội VHH. Nếu anh hành động sớm trước đây thì VHH sẽ có cớ kêu la rằng anh trả thù, phản ứng xác thịt. Thật tình thì anh không muốn làm chút nào hết, vì ghê tởm và tốn kém thời gian.”

Việc VHH đến nhóm tại Hội Thánh Hà Nội và tung thư rác cũng giống như việc Pha-ra-ôn đưa quân xuống Biển Đỏ.”

Anh nghĩ là Chúa biết lòng của VHH không thật với Chúa nên Chúa cũng làm cho anh ta cứng lòng để cho anh có cớ chính đáng mà ra tay hình phạt VHH. Vì sẽ thiệt hại rất lớn đến uy tín và việc làm ăn của anh ta nên anh cũng không muốn làm. Anh tội nghiệp hai đứa nhỏ, con của Hùng sẽ bị bạn bè kỳ thị, và khi chúng nó vào đọc website paulvuong.com thì chúng nó sẽ hổ thẹn và đau lòng lắm.”

Trước buổi nhóm sáng Thứ Bảy 31/01/2015 (tối Thứ sáu bên Mỹ) Thiên Chúa Ba Ngôi của tôi đã báo trước với nhà tôi là Mỹ Linh, người sát cánh với tôi trong mọi mục vụ: “Coi chừng Hùng nó đến nhóm!” Quả thật, không đầy một tiếng đồng hồ sau đó, VHH bước vào buổi nhóm của Hội Thánh tại Hà Nội, với sự cho phép của người trưởng lão trong Hội Thánh. Sau phần giảng Lời Chúa  và dự Tiệc Thánh, bỗng nhiên Mỹ Linh lại buột  miệng: “Có tà linh trong buổi nhóm!” Lúc ấy, chúng tôi không hiểu, nhưng qua ngày sau thì chúng tôi được biết tin VHH đến dự nhóm tại Hội Thánh Hà Nội và sau đó, người trưởng lão đã cho phép anh ta giảng tà thuyết phủ nhận thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, phủ nhận thân vị và thần tính của Đức Thánh Linh, ngay trong buổi nhóm thờ phượng Thiên Chúa Ba Ngôi của Hội Thánh.

Vậy thì, Thiên Chúa Ba Ngôi mà tôi thờ phượng và rao giảng là Thiên Chúa của Thánh Kinh hay là Thiên Chúa Một Ngôi của VHH là Thiên Chúa của Thánh Kinh?

VHH sẽ có câu trả lời cụ thể! VHH nên đọc lại Thánh Kinh, I Các Vua 18.

Sự việc bây giờ không phải là sự việc giữa cá nhân tôi và cá nhân VHH mà là giữa Thiên Chúa Ba Ngôi của Thánh Kinh và Thiên Chúa Một Ngôi của tà giáo! Một là VHH phải quỳ xuống trước Thiên Chúa Ba Ngôi của tôi, hai là VHH cứ kêu cầu Thiên Chúa Một Ngôi của anh ta.

Tôi không cần biết VHH có thật lòng ăn năn hay không. Tôi chỉ cần trước 7 giờ sáng Chủ Nhật 15/02/2015, VHH làm ba điều này để danh Thiên Chúa Ba Ngôi của tôi được vinh hiển, thì tôi sẽ dẹp web site paulvuong.com:

 1. Xóa bỏ tất cả những bài rao giảng tà giáo chối bỏ thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, chối bỏ thần tính và thân vị của Đức Thánh Linh trên trang facebook “Phao Lô” của anh ta.

2. Công bố trên trang facebook “Phao Lô” của anh ta: Tôi, Vương Hữu Hùng, tự là Francis Hùng, trước đây có biệt danh là Preacher Paul Vương, xin công bố: Thời gian qua, tôi đã sa vào tà giáo, chối bỏ thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, chối bỏ thần tính và thân vị của Đức Thánh Linh, đồng thời vu khống anh Huỳnh Christian Timothy là giảng “tà tín;” và quấy rối Hội Thánh của Chúa. Nay tôi chính thức xưng tội trước Chúa, xin lỗi Hội Thánh và anh Huỳnh Christian Timothy. Tôi xin rút lại tất cả những sự rao giảng tà giáo của tôi, rút lại những lời vu khống của tôi.

3. Hứa từ nay, sẽ không trở lại rao giảng tà giáo chối bỏ thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, chối bỏ thần tính và thân vị của Đức Thánh Linh; và hứa sẽ không gửi email hay nhắn tin điện thoại quấy rầy con dân Chúa trong Hội Thánh.

Tôi giả sử: Thiên Chúa Một Ngôi của VHH là thật, thì Ngài có thể ngăn cản tôi, hoặc trừng phạt tôi vì tôi lập ra web site paulvuong.com và aboutfrancishung.com để “hãm hại” “sứ giả” của Ngài.  Nếu Ngài vẫn để cho tôi hành động, tức là Ngài muốn cho VHH phải chịu khổ vì danh Ngài, thì  VHH có thể vui mừng, cảm tạ Thiên Chúa Một Ngôi của anh ta đã ban cho anh ta cơ hội chịu khổ và cầu nguyện chúc phước cho tôi là “kẻ thù;” Vì nhờ tôi mà anh ta được hưởng cái phước chịu khổ vì danh “Chúa của anh ta.”

Chứ VHH email đến tôi than vãn mà làm gì?

Tôi đã cảnh cáo trước VHH cái giá mà anh ta phải trả khi anh ta quay lại cắn xé Hội Thánh. Nhưng anh ta đã ngang nhiên xem thường lời cảnh cáo, thì anh ta hãy kêu cầu Thiên Chúa Một Ngôi của anh ta thêm sức cho anh ta gánh chịu hậu quả. Còn nếu Thiên Chúa Một Ngôi không giải cứu anh ta, thì anh ta hãy cầu xin sự thương xót của Thiên Chúa Ba Ngôi mà tôi thờ phượng và rao giảng, lập tức hình phạt sẽ ngưng lại.

Trong danh của Đức Chúa Jesus Christ, Đấng Thiên Chúa nhập thế làm người.
Huỳnh Christian Timothy

10/02/2015

VƯƠNG HỮU HÙNG LỘ RÕ
BẢN CHẤT KHINH THƯỜNG ĐIỀU RĂN CỦA THIÊN CHÚA

Trong một comment dưới đây của Thanh Sao (https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/414196418747920?comment_id=414211605413068&offset=0&total_comments=26), Thanh Sao viết:

[Trích:]
Để ý trong lời bào chữa việc Tà dâm thì VHH cứ luôn “tái phạm” vì khi muốn phạm vào thì “thần khí” trong tâm linh hắn mách bảo lý luận theo luật pháp của loài người là không có tội. Thử hỏi, người có Chúa Thánh Linh ngự trị trong lòng thì phải có luật của Thiên Chúa (điều răn thứ 7) mà lại thực hiện luật pháp kiểu “nước đôi” nhiều lần của một người có văn bằng luật và chức vụ tự xưng “Sứ giả nước Trời”!
[Hết trích].

Xem video clip của anh ta, chúng ta thấy rõ: VHH SỢ luật pháp của loài người hơn là SỢ luật pháp của Thiên Chúa. Chỉ cần luật pháp của loài người không lên án thì VHH sẽ làm bất cứ những gì anh ta thích, cho dù anh ta biết rõ đó là sự Thiên Chúa ngăn cấm. Vậy mà trong suốt thời gian phạm tội, anh ta vẫn thản nhiên mở lớp dạy Thánh Kinh trên Paltalk vào mỗi tối Thứ Sáu, cho đến khi tôi buộc anh ta phải chấm dứt.

Có lẽ, VHH nghĩ rằng, hễ phạm luật pháp loài người thì sẽ bị chế tài ngay, còn phạm luật pháp của Chúa thì “có quyền” ăn năn. Vì thế, anh ta cứ phạm tội, rồi ăn năn (nhiều lần khóc lóc với tôi và có lần trước Hội Thánh). Thậm chí, khi ăn năn còn giảng cho Hội Thánh một bài: http://www.opendrive.com/files/MV84MzY5NjM2MV9uR21qcl8zOGQ3/VHH_ThiThien_51VaSuyGam.mp3

Có người thắc mắc là: Tại sao VHH phạm tội như vậy mà Hội Thánh cứ để cho anh ta phạm tội? Xin thưa, Hội Thánh không hề “cứ để cho anh ta phạm tội.” Mỗi lần VHH phạm tội, bị hỏi tội (xin nói, VHH không tự mình thú tội, mà chờ khi tôi hỏi đến, thì mới nhận tội. Tôi biết VHH phạm tội vì các nạn nhân tố cáo với tôi hoặc vì Chúa bảo tôi hỏi thẳng VHH các sự phạm tội mà nạn nhân không lên tiếng), thì VHH đều nhanh chóng nhận tội. Trước lời nhận tội trong nước mắt của VHH, tôi và Hội Thánh đều tha thứ và cho VHH cơ hội, thời gian để  kết quả với sự ăn năn. (Những ai kêu gào hãy đối xử với VHH bằng tình yêu thương, hãy tha thứ cho VHH, thì xin đọc kỷ đoạn trên).

Khi bị cấm rao giảng Lời Chúa trong một thời gian, tạm ngưng việc hướng dẫn các buổi nhóm, thì VHH nói lời xin chấp nhận hình thức kỷ luật của Hội Thánh, lại còn tự đưa ra thời hạn chịu kỷ luật là một năm rưỡi, để bù lại một năm rưỡi sống trong tội.

[Trích Nguyên văn câu viết của VHH:]
Hôm rồi anh Tim có nói không biết là thời hạn kỹ luật trong bao lâu. Nhưng cảm tạ Chúa, Chúa đã cho tôi biết, tôi phải yên tỉnh ít nhất là một năm rưởi, sống không phạm tội, chỉ chuyên tâm yêu Chúa và học Lời Chúa, suy ngẫm Lời Chúa.

Nhưng tại sao là một năm rưỡi? Xin thưa, đó là khoảng thời gian tôi đã từng sống trong tội và phạm cùng một tội danh nổi bật – tội tà dâm. Nhưng sau đó không phải hết một năm rưỡi rồi tôi lại phạm tiếp mà phải sống không tì không vít cho  đến khi gặp Chúa và bước vào cõi đời đời với Ngài.

. . . . . . .

Kết luận: sự kỹ luật của người chăn bầy là anh Tim dành cho tôi là đúng, được sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh nhưng khi mới tuyên thì tôi chưa hiểu ra, cho đến khi tôi cầu nguyện đích thân hỏi Chúa thì bài viết trên đây chính là câu trả lời của Chúa lý do tại sao tôi phải yên tỉnh một thời gian. Cảm tạ Chúa, cảm ơn anh Tim và Hội Thánh đã cầu thay và yêu thương tôi.
[Hết trích]. Nguồn: http://giadinh.timhieutinlanh.net/node/923

[Trích nguyên văn câu trả lời của tôi:]
Tôi thành thật khuyên anh Paul: Anh chỉ cần hạ mình, khiêm nhường, nhận rằng mình đã phạm tội, và hứa với Hội Thánh sẽ yên lặng nhờ ơn Chúa mà thắng mọi cám dỗ, tội lỗi. Ngoài ra, không cần phải nêu lên một điều gì nữa cả. Bài viết trên đây của anh cũng chính là hình thức giảng Lời Chúa.

Việc anh phạm tội không phải là do nhu cầu cần phải có gia đình, mà là, do anh chìu theo sự ham muốn tội lỗi của xác thịt, của con người cũ. Bởi vì, không thể nào nhu cầu chính đáng do Thiên Chúa dựng nên trong chúng ta lại trở thành động cơ khiến chúng ta phạm tội. Cũng không thể nói, anh gác lại nhu cầu lập gia đình để đi theo Chúa, vì điều đó không thể do ý riêng của chúng ta mà phải bởi sự ban cho của Chúa. Chúa không dạy chúng ta phải gác lại việc lập gia đình để đi theo Ngài. Trái lại, Chúa còn khuyên chúng ta phải lập gia đình để tránh sự phạm tội tà dâm.

Thời gian anh bị kỷ luật là bao lâu thì Đức Thánh Linh sẽ bày tỏ cho Hội Thánh.

Trong ân điển của Đức Chúa Jesus Christ.
[Hết trích]. Nguồn: http://giadinh.timhieutinlanh.net/node/923#comment-4241

[Trích nguyên văn câu viết của VHH:]
Em là người có tội
Kính Thưa Hội Thánh,
Cảm tạ Chúa! Cám ơn Hội Thánh đã thương xót. Em là người có tội và em đón nhận sự kỷ luật của Hội Thánh đã ấn định trong tuần qua. Em sẽ yên tỉnh, chờ đợi và làm theo lời khuyên dạy của người chăn bầy là anh Tim Huỳnh.
Trong ân điển của Đức Chúa Jesus Christ.
Paul Vương
[Hết trích]. Nguồn: http://giadinh.timhieutinlanh.net/node/923#comment-4242

Thế nhưng, vài ngày sau đó, VHH đem tà giáo vào trong Hội Thánh, email tà thuyết chối bỏ thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, chối bỏ thần tính và thân vị của Đức Thánh Linh đến mọi người trong Hội Thánh. Bị tôi quở trách, VHH tuyên bố dứt thông công với tôi!

Tôi mong rằng những người “ái mộ” VHH sớm nhận ra bản chất của anh ta. Đừng nhân danh Chúa để gọi một con sói đội lốt chiên là anh em trong Chúa! A-men!

trong danh của Đức Chúa Jesus Christ.
Huỳnh Christian Timothy

VƯƠNG HỮU HÙNG KHÓA TRANG FACEBOOK “PHAO LÔ”
(Tên cũ là Paul Vương) https://www.facebook.com/paul.vuong.71?fref=ts

VHH vu khống tôi, công bố rằng tôi tuyên bố: “Tôi Vô Ngộ.”

Khi tôi đòi bằng chứng, thì VHH “đưa ra bằng chứng” như sau:  [Trích VHH:] Tôi có đọc thấy trên facebook của ông Tim Huỳnh rằng ông đòi tôi trưng ra bằng cớ ông tuyên bố ” tôi vô ngộ”. Tôi xin nói rõ, nguyên văn ông Tim Huỳnh viết trả lời tôi là : ” TÔI VÔ NGỘ TRONG CÁC BÀI GIẢNG”.

Tôi xin lỗi ông Tim nếu như có chổ nào tôi phát biểu bằng lời, hay viết mà nói như thế là không đầy đủ, do đó tôi xác nhận lại như trên

Tôi xác nhận lại nguyên văn ông nói như thế. Đề nghị ông Tim Huỳnh xác nhận có đúng là ông tuyên bố như thế không?[Hết trích]

Sau khi tôi đưa ra bằng chứng cho thấy VHH đã thật sự THÊM vào lời nói của tôi, để VU KHỐNG tôi, thì VHH khóa trang facebook “Phao Lô” của anh ta lại.

Trang facebook “Phao Lô” trước đây tên là “Paul Vương” được VHH dùng làm công cụ vu khống tôi và rao giảng tà giáo phủ nhận thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, phủ nhận thần tính và thân vị của Đức Thánh Linh.

Thay vì đăng lời xin lỗi tôi trên trang facebook “Phao LÔ,” vì đã thật sự vu khống tôi, thì VHH đã khóa trang facebook lại.Đó là tư cách của một nhà diễn giả nỗi tiếng, một “Sứ Giả Nước Trời” hay sao?

Các khách hàng của VHH có thể qua đó học được bài học miễn phí từ “Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Giỏi Nhất Khu Vực:” Hãy vu khống đối thủ của mình, bôi xấu họ, làm mất uy tín của họ và sản phẩm của họ. Cứ nói càn, trong trăm người cũng có vài người nghe và tin mình. Khi bị đưa ra bằng cớ là mình vu khống thì dẹp bỏ website, và nói rằng có người mạo nhận tên mình mở ra website giả để làm chuyện vu khống ấy. Hoặc là tuyên bố kẻ thù đã đánh sập trang web của mình!

Huỳnh Christian Timothy

09/02/2015

CÓ PHẢI VƯƠNG HỮU HÙNG ĐÃ VU KHỐNG TÔI?

Kính thưa quý bạn đọc.

Sau khi tôi thách thức VHH đưa ra bằng chứng trong pst sau đây: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/414542965379932

Thì VHH đã đăng trên trang facebook của anh ta những lời này:

[Trích VHH:] Tôi có đọc thấy trên facebook của ông Tim Huỳnh rằng ông đòi tôi trưng ra bằng cớ ông tuyên bố ” tôi vô ngộ”. Tôi xin nói rõ, nguyên văn ông Tim Huỳnh viết trả lời tôi là : ” TÔI VÔ NGỘ TRONG CÁC BÀI GIẢNG”.

Tôi xin lỗi ông Tim nếu như có chổ nào tôi phát biểu bằng lời, hay viết mà nói như thế là không đầy đủ, do đó tôi xác nhận lại như trên

Tôi xác nhận lại nguyên văn ông nói như thế. Đề nghị ông Tim Huỳnh xác nhận có đúng là ông tuyên bố như thế không?[Hết trích]

Đọc xong post trên đây tôi vừa buồn cười, lại vừa thương hại cho một người đã có văn bằng cử nhân luật, mà KHÔNG HIỂU THẾ NÀO LÀ ĐƯA RA CHỨNG CỚ!

Nếu VHH không làm diễn giả mà làm công tố viên trong tòa án. Sau khi lên tiếng cáo buộc tội một người,có thể chuyện sau đây sẽ xảy ra:

Bị cáo hỏi: Thưa công tố viên VHH. Ông nói tôi phạm tội như vậy, như vậy, ông có bằng chứng hay không? Xin ông hãy trình ra bằng chứng.

Công tố viên VHH: Có chứ! Nguyên văn anh viết trong bản nhận tội là “TÔI VÔ NGỘ TRONG CÁC BÀI GIẢNG.”

Bị cáo: Xin ông đưa ra bằng chứng là tôi viết như vậy.

Công tố viên VHH: À, à, nó ở trong nhà của anh, tôi không tìm được!

Kính thưa quý bạn đọc.

Một lần nữa, xin đọc thật chậm và thật kỷ nguyên văn bài post của VHH sau đây (tôi đã có screenshot – có muốn gỡ xuống thì tôi vẫn còn bằng chứng):

[Trích VHH:] Tôi có đọc thấy trên facebook của ông Tim Huỳnh rằng ông đòi tôi trưng ra bằng cớ ông tuyên bố ” tôi vô ngộ”. Tôi xin nói rõ, nguyên văn ông Tim Huỳnh viết trả lời tôi là : ” TÔI VÔ NGỘ TRONG CÁC BÀI GIẢNG”.

Tôi xin lỗi ông Tim nếu như có chổ nào tôi phát biểu bằng lời, hay viết mà nói như thế là không đầy đủ, do đó tôi xác nhận lại như trên

Tôi xác nhận lại nguyên văn ông nói như thế. Đề nghị ông Tim Huỳnh xác nhận có đúng là ông tuyên bố như thế không?[Hết trích]

Bây giờ, kính mời quý bạn đọc xem bằng chứng dưới đây:

Dưới đây là screenshot câu hỏi gài bẫy của VHH và câu trả lời của tôi, đăng trên trang web http://giadinh.timhieutinlanh.net/
vào ngày 15/05/2014.
Toàn bộ đối thoại giữa tôi và VHH trên trang web này sẽ được công bố trong loạt bài Hồ Sơ VHH.

Kính thưa quý bạn đọc.

VHH tìm cách gài bẫy tôi, không khác gì những người Pha-ri-si xưa tìm cách gài bẫy Chúa trong lời nói. Cảm tạ Chúa. Tôi không mắc bẫy VHH, thế nhưng VHH vẫn ngang nhiên vu khống tôi:

…nguyên văn ông Tim Huỳnh viết trả lời tôi là : ” TÔI VÔ NGỘ TRONG CÁC BÀI GIẢNG.”

Tôi xin nhường quyền phán xét cho quý bạn đọc. Xin quý bạn đọc comment một lời công bình cho tôi trên trang facebook của tôi, tại đây: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/414652558702306. Xin cám ơn quý bạn.

Huỳnh Christian Timothy

CÂU HỎI DÀNH CHO VƯƠNG HỮU HÙNG
LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC VHH ĐÒI LẠI VẬT ĐÃ DÂNG HIẾN LÊN THIÊN CHÚA

1. Có bao giờ Tim Huỳnh hỏi xin hay yêu cầu VHH gửi tiền tiếp trợ cho gia đình Tim Huỳnh hoặc hỏi xin hay yêu cầu VHH dâng hiến tiền mua các vật dụng dùng trong mục vụ của Hội Thánh? [Câu trả lời chắc chắn là: KHÔNG BAO GIỜ!]

2. Có bao giờ người nào đó trong Hội Thánh hỏi xin hay yêu cầu VHH gửi tiền tiếp trợ cho gia đình Tim Huỳnh hoặc hỏi xin hay yêu cầu VHH dâng hiến tiền mua các vật dụng dùng trong mục vụ của Hội Thánh? [Câu trả lời chắc chắn là: KHÔNG BAO GIỜ!]

3. Có phải: Ngay sau khi kỷ luật VHH giữa Hội Thánh, Tim Huỳnh đã từ chối nhận tiền trợ giúp của VHH? [Câu trả lời chắc chắn là: PHẢI!]

4. Có phải: VHH tự ý khoe rằng Chúa ban phước, Chúa cảm động VHH dâng hiến mua các vật dụng để Tim Huỳnh dùng trong các mục vụ của Hội Thánh, và sau khi mua thì chính VHH là người đứng ra cầu nguyện dâng hiến lên Chúa? [Câu trả lời chắc chắn là: Phải!]

5. Khi VHH dâng hiến tiền mua các vật dụng để cho Tim Huỳnh dùng trong các mục vụ của Hội Thánh, thì VHH đang tin, đang tôn thờ Thiên Chúa Ba Ngôi, y theo sự giảng dạy của Tim Huỳnh. Chính VHH đã cầu nguyện dâng hiến các vật đó lên Thiên Chúa Ba Ngôi, để Tim Huỳnh thêm phương tiện tốt rao giảng về Thiên Chúa Ba Ngôi.

Vậy, sao bây giờ VHH không đòi Thiên Chúa Ba Ngôi trả lại tiền hay đồ vật cho VHH mà lại đi đòi Tim Huỳnh? Tim Huỳnh thấy VHH trẻ con như vậy, Tim Huỳnh không lên tiếng, (vả lại, từ khi dứt thông công VHH thì Tim Huỳnh không chào hỏi, không đối thoại với VHH) thì VHH lại đi đòi các con dân Chúa trong Hội Thánh!

Thật là hổ thẹn thay cho cách “tư duy” của một người tốt nghiệp trường luật (nghĩa là biết luật và giỏi lý luận) lại là một diễn giả nỗi tiếng!

Vì VHH kêu gào Tim Huỳnh phải trả lời cho sự đòi vật dâng hiến của anh ta. Nên tôi chính thức trả lời bằng 5 câu hỏi như trên, trước công chúng.

Tôi chờ xem VHH im lặng trước 5 câu hỏi trên đây, hay sẽ trổ tài quỷ biện! Đôi khi, tôi có cảm tưởng VHH giống như một nhà ảo thuật về ngôn ngữ!

Huỳnh Christian Timothy

08/02/2015

CÁM ƠN BẠN KHANG NGUYÊN ĐÃ CHO ĐĂNG LẠI
ĐOẠN VIDEO CLIP DO VƯƠNG HỮU HÙNG THỰC HIỆN

Kính mời quý bạn đọc lắng nghe lời biện hộ và tố cáo của Vương Hữu Hùng. Rồi so sánh với những gì sẽ được trình bày trên paulvuong.com.

Vài điểm cần nói ngay ở đây:

1. VHH nói rằng “hàng tháng” gửi tiền tiếp trợ gia đình tôi. Sự thật: Quý bạn đọc có thể xem trong trang dâng hiến trên timhieuthanhkinh.net

2. VHH nói rằng không phải ai trong Hội Thánh cũng biết việc VHH dâng hiến tiền mua dụng cụ dùng cho các mục vụ. Sự thật: Mọi thu chi đều được công bố rõ ràng trên timhieuthanhkinh.net có biên nhận mua vật dụng và chính VHH trong một buổi nhóm đã cầu nguyện dâng hiến các vật dụng thì sao mà người trong Hội Thánh không biết?

3. VHH không dám nói rõ là phạm tội dụ dỗ các nữ tín hữu mới tin Chúa phạm tà dâm ĐANG KHI VHH là người rao giảng Lời Chúa trong Hội Thánh, mở lớp dạy Lời Chúa trên Paltalk vào mỗi tối Thứ Sáu. Chính tôi yêu cầu VHH chấm dứt các lớp đó.

4. Trang web paulvuong.com do tôi đứng ra mua tên miền để chuẩn bị bênh vực VHH nếu bị chính quyền Việt Nam bắt vì đức tin. Tôi trao đổi email với VHH để giải thích cho VHH biết cách thức mà tôi sẽ dùng website này, đồng thời hướng dẫn VHH cách thức báo cáo với Tòa Lãnh Sự Mỹ. Đã từng có hơn 4000 lượt các fan của VHH vào xem nội dung thông báo của tôi trên website ấy về việc, nếu trang facebook của VHH bị chính quyền Việt Nam đánh sập thì xin mọi người vào trang paulvuong.com để biết tin tức. Thế mà VHH nói như là tôi mới lập ra website này, bất kể hàng ngàn nhân chứng, là những người ủng hộ VHH.

Dối trá và vu khống là bản chất của ma quỷ và của con cái ma quỷ.

https://www.youtube.com/watch?v=amsrcUkURss

Bạn Khang Nguyen: Tôi không hiểu vì lý do gì, bạn vào facebook của tôi, post lên hai comment giới thiệu đoạn video clip của VHH. Nhưng có điều lạ là, ngay sau khi tôi post đoạn video ấy lên trang chính, thì bạn lại xóa đi hai comment của bạn? Tôi để ý, thấy trang facebook của bạn mới mở ra vào ngày 01/02/2015. Dầu sao đi nữa, thì cũng xin cám ơn bạn, nhờ bạn mà tôi mới vào lại được đoạn video clip này và tải xuống để làm tài liệu.

Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/414196418747920

SỰ QUỶ BIỆN CỦA VƯƠNG HỮU HÙNG

VHH đã lên tiếng, cho biết lý do anh ta gỡ bỏ video nói xấu tôi. Nội dung của lời lên tiếng đó lại chỉ ra bản chất quỷ quyệt của VHH. Tôi xin phân tích dưới đây:

[Trích VHH:] Chúa cảm động lòng tôi hãy tha thứ cho những kẻ đang tấn công và vu điều ác cho tôi, “khi con vâng lời Ta và tin tưởng Ta là Đức Chúa Trời của con, sự sai trật của những kẻ đó Ta sẽ phán xét, việc phán xét là việc của Ta”. [Hết trích]

1. Vậy, thần nào thúc giục VHH thực hiện video clip ấy? Nếu thật Thiên Chúa ở cùng VHH sao Thiên Chúa không cáo trách VHH ngay khi anh ta manh tâm làm ra video clip ấy, hoặc là khi anh ta bắt đầu đưa lên mạng?
2. Tại sao VHH làm ác, có lời thú nhận của VHH bằng chữ, bằng âm thanh, mà khi điều ác ấy được công bố ra với đầy đủ chứng cớ thì lại gọi là “vu?” Không lẽ, một can phạm ra trước tòa, công tố viên công bố tội của anh ta, đưa ra ghi âm lời chứng nhận tội của anh, (và chính trong video clip ấy anh ta cũng nhận là anh ta có phạm các tội ấy – chỉ có điều mập mờ, không nói rõ là tái phạm nhiều lần trong khi mang danh xưng Paul Vương Preacher, rao giảng Lời Chúa – phạm giữa Hội Thánh). Diễn giả lừng danh, tốt nghiệp trường luật mà lại không biết ý nghĩa của chữ “vu” hay sao? Vì thế, rõ ràng là một sự quỷ biện!
3. Lấy danh Chúa ra làm chơi, núp dưới danh Chúa để đánh phá con dân Chúa. Một ngày kia Đức Chúa Trời sẽ đánh VHH (Công Vụ Các Sứ Đồ 23:3), vì dùng lời quỷ biện đánh con dân Chúa.

[Trích VHH:] Tôi vâng phục Đức Chúa Trời, không đăng clip công bố những sự sai trật của những kẻ ngày đêm dùng mọi phương tiện kiện cáo tôi. Tôi đã làm xong một clip, định công bố sự sai trật của kẻ kiện cáo, tôi đăng lên facebook, sau đó cầu nguyện. [Hết trích]

1. Tôi chỉ dùng trang facebook của tôi và website www.paulvuong.com để nêu lên bộ mặt thật của VHH thì sao VHH lại gọi là “ngày đêm dùng mọi phương tiện kiện cáo?” Vả lại, tôi đâu có kiện cáo VHH với ai? Ngay cả với Chúa tôi cũng không kiện cáo VHH. Tôi chỉ công bố Hồ Sơ VHH để người Việt Nam biết anh ta là ai, đừng bị anh ta lường gạt, dẫn vào tà giáo. Lại thêm một lời quỷ biện và là vu khống cho tôi.
2. Nếu VHH vẫn không ăn năn, thì sau khi hoàn tất paulvuong.com, tôi sẽ thực hiện vuonghuuhung.com để công bố Hồ Sơ VHH bằng tiếng Anh, để báo động cho con dân Chúa người ngoại quốc biết rõ, VHH là kẻ theo tà giáo, tránh hợp tác với anh ta. (Trước đây đã xảy ra trường hợp này).
3. Việc VHH phạm tội và rao giảng tà giáo là việc có thật. Tôi công bố để VHH ăn năn, còn nếu VHH không ăn năn thì mọi người cần biết để tránh xa, thì sao gọi là “sai trật?” Chính trong video clip đó, VHH đã thú nhận những điều tôi đưa lên là có thật.
4. Trong video clip đó, VHH kể lể việc dâng tiền lên Chúa để tiếp trợ cuộc sống của gia đình tôi (theo Lời Chúa dạy trong Ga-la-ti 6:6) và dâng hiến tiền mua các phương tiện dùng trong mục vụ của Hội Thánh. Nhưng VHH không nói rõ là: Sau khi VHH tái phạm tội quyến rũ các nữ tín hữu mới tin Chúa phạm tội tà dâm nhiều lần, buộc tôi phải công bố kỷ luật VHH giữa Hội Thánh, không cho phép giảng dạy Lời Chúa cho đến khi có kết quả của sự ăn năn, thì tôi cũng yêu cầu VHH đừng dâng hiến tiền tiếp trợ cho cuộc sống của gia đình chúng tôi nữa. Vì Chúa không cho phép gia đình chúng tôi tiếp nhận tiền của VHH. Đó cũng là một hình thức kỷ luật. Cắt đi một ơn phước của Chúa trên VHH. Vì Chúa luôn ban phước cho những ai tiếp trợ người rao giảng Tin Lành. Ngoài ra, mọi sự dâng hiến của VHH cũng như của các con dân Chúa trong Hội Thánh, đều được công khai sổ sách trên mạng. Ai muốn biết VHH đã dâng hiến bao nhiêu, cho những mục vụ nào, mà ngày nay VHH lên tiếng đòi lại, thì xin mời vào xem tiết mục Dâng Hiến trên web site: timhieuthanhkinh.net
5. Trong phần nói về việc VHH đánh phá Hội Thánh, tôi sẽ phân tích email VHH gửi cho tôi và con dân Chúa trong Hội Thánh, để “đòi lại” vật do chính VHH tự ý đề nghị dâng hiến và cầu nguyện giữa Hội Thánh để dâng hiến lên Chúa. Tôi không ngờ một người tốt nghiệp trường luật mà lại viết ra một email với nội dung ngu muội như vậy! Tôi mong rằng VHH không đến nỗi viết thư gửi đến các linh mục Công Giáo để đòi lại những gì anh ta đã dâng hiến vào giáo hội, khi anh ta còn ở trong giáo hội. Tôi cũng mong rằng, khi VHH chiêu dụ được ai đó gia nhập vào giáo hội chối bỏ thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, chối bỏ thân vị và thần tính của Đức Thánh Linh mà anh ta đang sinh hoạt với, thì VHH sẽ không đề nghị họ viết thư, làm video clip đăng lên mạng để đòi các giáo hội của các tôn giáo mà trước kia họ đã dự phần dâng hiến tiền bạc của cải công sức trong các giáo hội ấy.
6. Tác phong của một người tự xưng là: “Sứ Giả Nước Trời” là “làm trước báo cáo sau,” hay sao? Một tín đồ bình thường cũng biết rằng, trong mọi sự phải cầu nguyện dâng trình lên Chúa, trước khi hành động. Sau này, khi làm ra bất cứ điều sai quấy nào, VHH cũng sẽ thản nhiên nói: À, tại vì lúc ấy tôi chưa cầu nguyện!

[Trích từ VHH:] Theo sự tự vệ chính đáng của tôi, nên tôi làm thế, nhưng thật lạ lùng sau khi cầu nguyện được một lúc thì tôi được Chúa cảm động như trên. Tôi đã chọn sự im lặng như Chúa Jesus yêu dấu của tôi đã làm khi đứng trước kẻ dữ, tôi đã khóa clip lại.[Hết trích]

1. Phải nói là, vì tôi muốn trả đủa và vì tôi ngu muội nên tôi mới làm thế. Tôi đã tự vạch áo cho người xem lưng. Tôi đã vô tình mà đương nhiên xác nhận những gì công bố về tôi trên trang paulvuong.com là sự thật.
2. Lại phạm tội lấy danh Chúa ra làm chơi.
3. Mà cũng có thể, từ khi VHH tin theo tà giáo, chối bỏ thần tính của Đức Chúa Jesus Christ, chối bỏ thân vị và thần tính của Đức Thánh Linh, thì Sa-tan đã mạo làm christ giả, chúa giả, mạo làm thiên sứ sáng láng, ngự trên ngôi lòng của VHH. Nên VHH cầu nguyện với chúa là cầu nguyện với chúa quỷ. Chúa quỷ xúi giục VHH làm video clip ấy và đưa lên mạng, nhưng những người thân của VHH thì nhận biết đó là hành động ngu muội, nên đã khuyên VHH lấy xuống. VHH như là một con rối trong tay của Sa-tan.

[Trích từ VHH:] Kể từ nay, tôi dành thời gian để làm việc vinh hiển cho Danh Chúa bằng chính sự thành công mà Chúa ban cho , những phước hạnh mà Ngài đã ban và sai tôi đi công bố, và tránh xa sự ô uế, là công trình của kẻ kiện cáo. Kẻ đó đừng mong tấn công theo kiểu cá nhân. Tôi chỉ lên tiếng công bố lẽ thật và vạch trần sự sai trật trong nội dung giảng dạy của kẻ đó. [Hết trích]

1. VHH hy vọng rằng tôi hiểu đây là lời tuyên bố “đầu hàng” của VHH, để “tha” cho VHH, đừng tiếp tục công bố Hồ Sơ VHH.
2. VHH hy vọng rằng, có bao nhiêu kẻ rao giảng tà giáo, không công nhận Đức Chúa Jesus Christ là Thiên Chúa, không công nhận Đức Thánh Linh là Thiên Chúa, mà tôi không nói đến họ, thì tôi cũng đừng nói đến VHH, nếu VHH chỉ từ nay chuyên tâm lo rao giảng tà giáo mà không đánh phá Hội Thánh.
3. Tuy nhiên, những kẻ rao giảng tà giáo khác (a) trước giờ không nhóm hiệp với chúng tôi; (b) không vu khống chúng tôi; (c) không đánh phá chúng tôi. Họ là cỏ lùng do ma quỷ gieo vào trong thế gian, thì thiên sứ của Chúa sẽ diệt họ khi thời điểm đến. Còn VHH là sói độ lốt chiên, đã vào cắn xé trong bầy chiên mà Chúa giao cho tôi chăn dắt. Thế thì, tôi phải dùng cây trượng của người chăn để đánh con thú dữ bách hại bầy chiên của Chúa (I Cô-rinh-tô 15:32).
4. Nếu VHH không đáp ứng ba điều kiện tôi đã đưa ra, thì tôi vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành các bài còn lại trên web site paulvuong.com và tiến hành việc công bố Hồ Sơ VHH bằng tiếng Anh trên web site vuonghuuhung.com. Tôi cho VHH thời gian đúng một tuần lễ (kể từ 6 giờ chiều 08/02/2015 – giờ ngày Texas, USA), để ăn năn.

Huỳnh Christian Timothy

Nguồn: https://www.facebook.com/huynhchristiantimothy/posts/414095995424629

VHH Thực Hiện Video Clip

Vương Hữu Hùng thay vì ăn năn tội lại thực hiện một video clip gọi là: “Bản Chất Thật của Tim Huỳnh Phần 1,” đăng lên trang facebook “Phao Lô.” Thế nhưng đã được ai đó dạy khôn, nên lại gỡ xuống. Từ khi theo tà giáo, VHH không còn sự khôn ngoan thông sáng của một người bình thường, vì anh ta đã bị tà linh khống chế.

Là một người bình thường, nếu bị nói oan, thì sẽ lên tiếng minh oan, trưng ra bằng cớ mình bị vu khống, chứ không phải kể xấu người đưa ra sự phạm tội của mình. Tôi đã công bố: “Đây không phải là nơi đôi chối về tội lỗi của VHH hoặc tranh luận thần học. Vì thế, chúng tôi sẽ không trả lời bất cứ một thắc mắc nào của bất cứ ai, trừ những đòi hỏi nêu lên chứng cớ từ phía VHH, được đăng công khai trên trang facebook của anh ta.” Thì nếu như những gì tôi nói về VHH là KHÔNG THẬT, tại sao VHH không lên tiếng đính chính và đòi tôi trưng bằng cớ, mà lại làm video clip nói xấu tôi? Tôi cho VHH cơ hội để chỉ ra bản chất của tôi, sao VHH không chụp cơ hội? Chính hành vi không phản đối những điều tôi viết mà chỉ có thể lên tiếng nói xấu tôi đã lộ rõ BẢN CHẤT của VHH.

Giả sử một người bị bắt, bị đưa ra tòa về tội giết người. Sau khi công tố viên buộc tội, thì người ấy hoặc là nhận tội, hoặc là đòi hỏi công tố viên trưng ra bằng cớ phạm tội của mình, chứ sao lại đi nói về “bản chất thật” của công tố viên?

Không phải bản chất thật của tôi là suốt hai năm tôi đã dùng lẽ thật của Lời Chúa giảng dạy cho VHH; hướng dẫn cho VHH cách thức hành xử trong nghề nghiệp, trong cuộc sống; khi biết VHH phạm tội thì kêu gọi VHH ăn năn, cùng khóc với VHH về sự yếu đuối phạm tội nhiều lần của VHH, và tha thiết cầu thay cho VHH?

Tôi e rằng diễn giả lừng danh đến giờ này vẫn chưa hiểu danh từ “bản chất” có nghĩa là gì!

Thật là tội nghiệp cho Sứ Đồ Phao-lô. Tên ông đã bị kẻ gian lấy ra làm tên cho một trang web giảng tà giáo. Tên của ông đã bị kẻ gian núp vào để ném đá con dân Chúa! VHH đang làm ngược lại những gì mà Sứ Đồ Phao-lô đã làm.

07/02/2015

Sau khi không nêu lý do gỡ bỏ POST tự xưng “Sứ Giả Nước Trời” thì tiếp theo, trên trang facebook Paul Vương, VHH đổi tên “Paul Vương” thành “Phao Lô;” và trên trang facebook chính dành cho thương vụ diễn giả thì đã đổi tên “Paul Vương” về lại danh xưng cũ là: “Diễn Giả Francis Hùng – Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Giỏi Nhất Khu Vực.”

Tuy nhiên, bằng chứng cho thấy Vương Hữu Hùng chính là Francis Hùng và cũng là Paul Vương đã được lưu trử tại đây:

Người tự xưng “Sứ Giả Nước Trời,” sau khi bị một nạn nhân nhận thư rác của anh ta dạy cho biết thế nào là tư cách của một người biết tự trọng và tư cách của một Sứ Giả Nước Trời chân thật, hôm nay đã không kèn không trống, không một lời xin lỗi hay giải thích, gỡ bài post tự xưng là “Sứ Giả Nước Trời” khỏi trang facebook của anh ta.

Bằng Chứng:

Lời dạy dỗ của cô Lưu Xuân Hồng:

HÀNH VI GỬI THƯ RÁC CỦA DIỄN GIẢ FRANCIS HÙNG

Trước nhất tôi xin định nghĩa về danh từ thư rác. Thư rác dịch qua tiếng Anh là junk mail , là tất cả các email nào gửi tới một người mà mình không quen biết và chưa xin phép người ấy. Và theo nhận định của tôi, hành vi tung thư rác là của những kẻ không có giáo dục, xâm phạm và quấy rầy trong lĩnh vực riêng tư cá nhân người khác.

Vào lúc 7:48 sáng ngày 5.2.2015, khi tôi vào Internet để đọc email, tôi thấy có một email lạ gửi đến có tên là Paul Vương, tên này không nằm trong danh sách của người nhà, bạn hữu cũng như những người quen biết của tôi. Tuy nhiên nhờ qua các trang Facebook, trên các trang Internet tôi đã có ít nhiều khái niệm về người này với những ” thành tích và tiểu sử ” rất đáng ngạc nhiên của anh ta, nếu so với tư cách là con dân Chúa có biệt danh “Sứ Giả Nước Trời”.

Vì lý do nêu trên, nên tôi không tò mò và cũng không có nhu cầu để đọc thư rác này do anh ta gửi đến tôi lần đầu tiên. Trước khi bấm thư của anh ta vào vị trí theo định nghĩa đúng cho nó, tôi buộc phải viết vài hàng cảnh cáo anh ta về hành động kém ý thức này vì tôi không muốn tiếp tục bị quấy nhiễu. Vậy tôi xin gửi đến các Độc giả nguyên văn trả lời thư của tôi như sau:

Chào anh Hùng,
tôi không biết do đâu anh có địa chỉ email của tôi mà gửi thư này đến tôi.
Tôi không đọc thư anh, tôi cũng hoàn toàn không muốn liên lạc, giao tiếp với anh.
Với lý do : anh không cùng đức tin với tôi. Chúa của anh không phải là Chúa của tôi.
Vậy bắt đầu từ bây giờ tôi nghiêm cấm anh không được phép gửi email cho tôi.
Tôi không thông công với một Judas như anh, một con người bán Chúa phản thầy.
Tôi đã nhìn được sự kết cục của cuộc đời anh. Thật đáng thương cho anh.
Lưu Xuân Hồng

Qua câu trả lời từ chối mang tính cách dứt khoát rỏ ràng của tôi , tôi nghĩ rằng với trình độ kiến thức của anh, anh sẽ ý thức được việc mình vừa làm. Tiếc rằng anh đã làm tôi đi từ thất vọng này sang thất vọng khác, là sau đó anh cứ liên tiếp gửi thêm ba thư nữa vào lúc 10:37 ; 10:41 và 11: 01 trong buổi sáng cùng ngày.

Điều này đã dẫn tôi đến sự giận dữ vì sự thiếu ý thức tôn trọng người khác của anh. Tôi cũng tin rằng, sự xâm phạm và quấy rầy của anh không phải chỉ riêng đối với tôi mà rất có thể, còn với rất nhiều người khác nữa đang sử dụng Internet.

Qua hành động này của anh ta và với biệt danh “Sứ Giả Nước Trời” của anh trên face book, bắt buộc tôi phải tự đặt câu hỏi :
Tại sao một diễn giả danh tiếng, tự xưng là chuyên gia huấn luyện người ta làm ăn trung thực mà lại đích thân tung thư rác đến người khác?
Đó có phải tư cách của một “Sứ Giả Nước Trời” hay không? “Sứ Giả Nước Trời” mà đi thầm lén thu thập email của người không quen biết để tung thư rác hay sao?
Trời nào đã sai “Sứ Giả Nước Trời” đi thông công với đại sứ các nước thuộc về thế gian và đi huấn luyện business cho người thế gian?
Anh quan hệ với vị đại sứ Cu-ba trong tư cách diễn giả Francis Hùng hay trong tư cách “Sứ Giả Nước Trời” mà chụp hình với ông ta, xưng là “Sứ Giả Nước Trời?”
Vị đại sứ này có biết là ông ta đang đứng chụp hình với một “Sứ Giả Nước Trời” hay không?
https://www.facebook.com/vuonghuuhu…/posts/10205806078101594

Vậy hôm nay , Tôi là Lưu Xuân Hồng, một phụ nữ Việt Nam 53 tuổi ,đang sinh sống tại Cộng Hoà Liên Bang Đức, là người đã vừa trải qua kinh nghiệm thức tế với anh Vương Hữu Hùng cũng là Paul Vương hoặc Francis Hùng, gửi lời khuyến cáo đến anh và cũng mong anh ” Hãy giữ đúng cương vị một người huấn luyện thuật bán hàng và phương pháp tổ chức công ty.

.Đừng làm tôi hai chủ.
.Đừng lấy danh Chúa ra làm chơi.
. Đừng mạo nhận danh hiệu “Sứ Giả Nước Trời” mà làm nhục những sứ giả chân thật của Nước Trời.

Vì ngày trở lại của Đức Chúa Jesus không còn xa nữa ” Tay Ngài cầm nia mà dê thật sạch sân lúa mình và Ngài sẽ chứa lúa vào kho, còn rơm rạ thì đốt trong lửa chẳng hề tắt.” ( Ma-thi-ơ 3:12).
Qua đây tôi cũng xin kêu gọi các anh ông bà anh chị em là con dân Chúa trên Internet, xin quý vị hãy tỉnh thức, lắng nghe Lời Chúa trong

Ma-thơ-ơ 24:11 Nhiều tiên tri giả sẽ nổi lên và dỗ dành lắm kẻ.

II Phi-ơ-rơ 2:1 Dầu vậy, trong dân chúng cũng đã có những tiên tri giả, và ngay cả trong anh em cũng sẽ có những giáo sư giả. Họ sẽ truyền những tà giáo nguy hại, chối bỏ Chúa đã chuộc họ, tự mình chuốc lấy sự hủy phá thình lình.

I Giăng 4: 1 Hỡi các con yêu dấu, chớ tin cậy mọi thần trí, nhưng hãy thử cho biết các đấng thần linh có phải thuộc về Đức Chúa Trời chăng; vì có nhiều tiên tri giả đã vào trong thế gian.
để thận trọng cân nhắc trước khi tin vào sự truyền giảng cho tà giáo của con người Vương Hữu Hùng, cũng là Paul Vương hoặc Francis Hùng với biệt danh là “Sứ Giả Nước Trời”.

Trong ân điển của Đức Chúa Jesus Christ.
Lưu Xuân Hồng.

Nguồn: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1572437743015002&id=100007463745929&fref=nf