3,577 views

Video Clip Lời Chứng về Giấc Mơ của Francis Hùng Khi Mới Đến với Hội Thánh

Đây là đoạn video do Francis Hùng thực hiện, công bố trên Youtube, trên facebook, và các web sites. Đó là lúc anh ta có Đức Thánh Linh ngự trong thân thể của anh ta, ban cho anh ta một giấc chiêm bao để ấn chứng anh ta đã được cứu rỗi và ban cho anh ta một đọan Thánh Kinh (II Phi-e-rơ 2) để cảnh cáo anh ta đừng quay về đường xưa lối cũ của nếp sống xác thịt, mà phạm tội và trở thành kẻ giả hình.

Tiếc thay! Francis Hùng đã để cho sự kiêu ngạo và bản ngã xác thịt thắng hơn. Thay vì sống theo tâm thần thì anh ta sống theo xác thịt, đến nỗi chối bỏ bản thể Thiên Chúa của Đức Chúa Jesus Christ và của Đức Thánh Linh. Vì thế, trong anh ta không còn có sự hiện diện của Đức Thánh Linh nữa, mà chỉ là sự hiện diện của các tà linh, mà anh ta gọi là “thần khí!”

Sau khi chối bỏ, không công nhận Đức Chúa Jesus Christ là Thiên Chúa, không công nhận Đức Thánh Linh là Thiên Chúa; thì Francis Hùng đã khóa video clip này trên Youtube. Tuy nhiên, Thiên Chúa làm việc diệu kỳ. Ngài không để cho Francis Hùng che dấu ơn thương xót và lời cảnh cáo mà Ngài đã ban cho anh ta. Nên Ngài đã cho tôi có thể tải xuống video clip này từ một web site độc lập với Youtube.

https://od.lk/s/MV84NTcyNDAwNF8

Email của Francis Hùng  Gửi cho Tôi Được Chính Francis Hùng Đăng Lại Trên Web Site của Hội Thánh

Nguồn: http://giadinh.timhieutinlanh.net/node/421

Anh Tim thân mến,

Tối qua em có một giấc mơ đầy khích lệ, mà khi tỉnh dậy, em nhớ rõ từng chi tiết nên em tường thuật lại cho anh đây:

·       Em thấy một đoàn người rất đông đang đi theo các mục sư nghe giảng đạo và đám đông này đang đi ngược lại phía em ( ngay cả con đường em cũng nhận ra là con đường nào luôn). Những người giảng đạo cầm cờ và họ to lớn khác thường, đám đông rầm rập đi theo họ đông không kể xiết, bụi đường tung lên mù mịt và họ đang tiến về phía em. Em rất sợ hãi và tự nói “ họ sẽ nghiền nát mình mất vì mình đang đi ngược chiều”.

·       Em quá sợ hãi nên em kêu lớn tiếng hỏi Chúa:  Chúa ơi, sao kỳ vậy? con cũng giảng đạo mà sao con lại đang đi ngược chiều với họ. Ngay lập tức Chúa đáp trong tâm linh em ( kể cả lúc đó em cũng nhận thức là Chúa đáp trong tâm linh chứ không phải em nghe giọng nói của Chúa). Ngài phán như sau “ Con đã biết về việc Ta sẽ cất hội thánh lên không trung, nếu con tin thì cứ vững bước tiến tới”.

·       Đám đông đã đến rất gần, em thấy những người giảng đạo và đám đông họ đang lảm nhảm nói cái gì như có vẻ không nhìn thấy em. Đám đông chỉ còn cách em vài bước chân và trong nhận thức với quy mô như vậy chắc chắn họ sẽ nghiền nát em, nhưng trong tâm linh em vẫn khẳng định điều đó sẽ không xảy ra.

·       Ngay khi đám bụi mù và đám đông chuẩn bị chạm đến em thì em được cất lên không trung một cách êm ái và bình an. Giống như một sự vinh hiển bao phủ lấy em và đưa lên không trung. Em mừng quá, và la lớn tiếng “ Chúa ơi, vậy là lời Ngài phán trong kinh thánh bây giờ là sự thật? Một cảm giác cực kỳ bình an bao phủ lấy em.

·       Trong lúc đang cất lên như vậy thì em có ý tìm kiếm những mục sư quen biết, nhưng không gặp ai. Em liền hỏi Chúa nhưng không phải là hỏi về những mục sư quen biết mà câu hỏi em chính xác là như thế này “ Chúa ơi, con muốn gặp một người dạy đạo cho con, rất quan trọng đối với con”.

·       Ngay lúc đó thì em nhận ra giọng nói của anh “ Tôi đây”. Em không nhìn thấy anh nhưng em nhận ra giọng nói của anh. Em hỏi anh tiếp “ Những người kia đâu? Chẳng lẽ họ bị bỏ lại?”.

·       Anh nói với em : “ Cả hai chúng ta đều biết họ sẽ bị bỏ lại khi chúng ta còn ở trên mặt đất”.

·       Ngay lúc đó cả anh và em chứng kiến sự hiện diện của Chúa Jesus, không nhìn thấy Ngài nhưng trong tâm linh em biết chắc đó là Ngài và cả anh và em cùng với Ngài từ từ đáp xuống mặt đất lại, trạng thái cực kỳ bình an và hân hoan.

·       Sau đó, em và anh chứng kiến cảnh hoang tàn trên đất, nhà cửa cháy rụi, bàn ghế chỏng chơ…Lạ một điều là em không cảm thấy khóc thương, buồn khổ theo kiểu nhận thức thông thường vì những người quen biết bị bỏ lại trên đất vào lúc đó. Nhưng trong tâm linh của em có cảm giác khi trở lại đất cùng với Chúa Jesus và anh, em vẫn được bình an và em làm tiếp công việc của người thẩm phán xét xử hoặc tương tự như các thám tử tới hiện trường sau khi có vụ án xảy ra. Tuyệt nhiên, em không có cảm giác buồn, mà nhận thức rõ ràng đó là công việc đương nhiên em sẽ làm ( điều tra và xét xử những người/những việc bị bỏ lại trên đất).

·       Em bừng tỉnh, đồng hồ chỉ 5 giờ 5 phút sáng.

Sau đó, em với tay lấy cuốn kinh thánh theo thói quen, lật đến chổ em đã làm dấu sẵn từ tối trước khi đi ngủ ( em vẫn chưa đọc hết kinh thánh), thì em thấy sách II Phi-e-rơ, em đọc ngấu nghiến và ôn lại giấc mơ vừa trải qua. Một cảm giác bình an và hân hoan không thể tả. Em vô văn phòng và email cho anh đây.

Trong Ân Điển Của Chúa Jesus Christ.

Paul Vương

P/S: Những địa điểm trong giấc mơ em thấy em nhận ra và nhớ rất rõ.

Đoạn Thánh Kinh Đức Thánh Linh Dùng để Cảnh Cáo Francis Hùng

II Phi-e-rơ 2

1 Dầu vậy, trong dân chúng cũng đã có những tiên tri giả, và ngay cả trong anh em cũng sẽ có những giáo sư giả. Họ sẽ truyền những tà giáo nguy hại, chối bỏ Chúa đã chuộc họ, tự mình chuốc lấy sự hủy phá thình lình.
2 Có nhiều kẻ sẽ theo họ trong những sự buông tuồng, và Đạo thật vì cớ họ sẽ bị gièm pha.
3 Họ sẽ bởi lòng tham mình, lấy lời dối trá trục lợi từ anh em; nhưng sự kêu án nghịch lại họ đã nghị định từ lâu nay, và sự hư mất của họ chẳng ngủ.
4 Nếu Đức Chúa Trời chẳng tiếc các thiên sứ đã phạm tội, nhưng quăng vào trong vực sâu, tại đó họ bị trói buộc bằng xiềng nơi tối tăm để chờ sự phán xét;
5 nếu Ngài chẳng tiếc thế gian xưa, trong khi sai nước lụt phạt đời gian ác này, chỉ gìn giữ Nô-ê là thầy giảng đạo công bình, với bảy người khác mà thôi;
6 nếu Ngài đã đoán phạt thành Sô-đôm và Gô-mô-rơ, hủy phá đi khiến hóa ra tro, để làm gương cho người gian ác về sau;
7 nếu Ngài đã giải cứu người công bình là Lót, tức là kẻ quá lo vì cách ăn ở luông tuồng của bọn gian tà kia,
8 (vì người công bình này ở giữa họ, mỗi ngày nghe thấy việc trái phép của họ cảm biết đau xót trong lòng công bình mình),
9 thì Chúa biết cứu chữa những người tin kính khỏi cơn cám dỗ, và hành phạt kẻ không công bình, cầm chúng nó lại để chờ ngày phán xét,
10 nhất là những kẻ theo lòng tư dục ô uế mình mà ham mê sự sung sướng xác thịt, khinh dể quyền phép rất cao. Bọn đó cả gan, tự đắc, nói hỗn đến các bậc tôn trọng mà không sợ,
11 dẫu các thiên sứ, là đấng có sức mạnh quyền phép hơn chúng nó, còn không hề lấy lời nguyền rủa mà xử đoán các bậc đó trước mặt Chúa.
12 Nhưng chúng nó cũng như con vật không biết chi, sinh ra chỉ làm thú vật để bị bắt mà làm thịt, hay chê bai điều mình không biết, rồi chết đi như con vật, dường ấy chúng nó nhận lấy tiền công về tội ác mình.
13 Chúng nó lấy sự chơi bời giữa ban ngày làm sung sướng, là người xấu xa ô uế, ưa thích sự dối trá mình đang khi ăn tiệc với anh em;
14 cặp mắt chúng nó đầy sự gian dâm, chúng nó phạm tội không bao giờ chán, dỗ dành những người không vững lòng, chúng nó có lòng quen thói tham dục: ấy là những con cái đáng rủa sả.
15 chúng nó đã bỏ đường thẳng mà đi sai lạc theo đường của Ba-la-am, con trai Bô-sô, là kẻ tham tiền công của tội ác; nhưng người bị trách về sự phạm tội của mình,
16 bởi có một con vật câm nói tiếng người ta, mà ngăn cấm sự điên cuồng của người tiên tri đó.
17 Ấy là những suối không nước, những đám mây bị luồng gió mạnh đưa đi và sự tối tăm mờ mịt đã để dành cho chúng nó.
18 Chúng nó dùng những lời văn hoa hư đản, đem những điều ham muốn của xác thịt và điều gian dâm mà dỗ dành những kẻ mới vừa tránh khỏi các người theo đường lầm lạc;
19 chúng nó hứa sự tự do cho người, mà chính mình thì làm tôi mọi sự hư nát; vì có sự chi đã thắng hơn người, thì người là tôi mọi sự đó.
20 Chúng nó bởi sự nhận biết Chúa và Đấng Giải Cứu chúng ta là Đức Chúa Jesus Christ, mà đã thoát khỏi sự ô uế của thế gian, rồi lại mắc phải và suy phục những sự đó, thì sự kết thúc sau này của chúng nó sẽ xấu hơn lúc đầu.
21 Chúng nó đã biết đường công bình, rồi lại lui đi về lời răn thánh đã truyền cho mình, thế thì thà rằng không biết là hơn.
22 Đã xảy đến cho chúng nó như lời tục ngữ rằng: Chó liếm lại đồ nó đã mửa, heo đã rửa sạch rồi, lại lăn lóc trong vũng bùn.

Comments are closed.

3,577 views